Bom tấn Mechanic: Resurrection ra mắt tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bom tấn Mechanic: Resurrection ra mắt tại Việt Nam

Tối 24/8/2016, bom tấn của mùa hè năm nay Mechanic: Resurrection – Sát Thủ “Thợ Máy”: Sự Tái Xuất đã có buổi ra mắt ấn tượng tại Hà Nội và Tp.HCM.

Sự kiện ra mắt phim Mechanic: Resurrection – Sát Thủ “Thợ Máy”: Sự Tái Xuất đã thu hút đông đảo giới truyền thông và nhiều ngôi sao lớn cũng như các bạn trẻ của làng giải trí Việt như Á hậu Thụy Vân, MC Anh Tuấn, Diễn viên Phương Trinh Jolie, Cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh, Hotgirl Andrea, MC Công Tố, MC Đức Bảo, hot girl An Japan, hotgirl Hà Lade, siêu mẫu Mạnh Khang…

Á hậu Thụy Vân.

Á hậu Thụy Vân.

An Japan.

An Japan.

Anh Duy

Anh Duy

Dương Trần Nghĩa

Dương Trần Nghĩa

Hoang Oanh, Huỳnh Anh

Hoang Oanh, Huỳnh Anh

Hoàng Quân

Hoàng Quân

Mạnh Quân

Mạnh Quân

MC Công Tố

MC Công Tố

Mi Vân

Mi Vân

Tái xuất đầy cuốn hút và hấp dẫn, “sát thủ” Jason Satham cùng dàn diễn viên “nặng ký” của phim đã thực sự “hút hồn” và “chiếm trọn” trái tim của khán giả. Tất cả đều thích thú và thỏa mãn với hàng loạt cảnh cận chiến đầy kịch tính cùng những màn đấu trí căng thẳng xuyên suốt 99 phút.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Arthur Bishop – từng là một “thợ máy” – từ lóng mà giới Mafia dành cho những kẻ giết thuê máu lạnh. Sở trường của anh là tạo dựng những vụ thủ tiêu giết người như những tai nạn xấu số hoặc tự tử. Mặc dù đã lui về ở ẩn nhưng quá khứ sát thủ có vẻ vẫn chưa từ bỏ Arthur Bishop khi Gina – người yêu của Arthur Bishop bị một băng đảng tội phạm bí ẩn bắt cóc. Chúng yêu cầu Arthur Bishop phải thực hiện 3 vụ ám sát. Nhưng thật bất ngờ khi gã sát thủ cứng đầu và kiêu hãnh ngày nào lại từ chối yêu cầu đó và bắt tay cùng những nạn nhân trong danh sách đen, để bắt đầu cuộc săn giết những tên bắt cóc. Kịch tính và đầy nguy hiểm, liệu chàng sát thủ Bishop có thể hoàn thành nhiệm vụ và cứu được nàng mỹ nhân của đời mình không?

Trailer phim:

Phim khởi chiếu từ ngày 26/0/2016 trên các rạp trên toàn quốc với các định dạng 2D, 4DX.

Comment