Megan Fox tiết lộ về Ninja Rùa phần mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Megan Fox tiết lộ về Ninja Rùa phần mới

Còn hơn một tháng nữa, bom tấn “Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows” (tên phát hành tại Việt Nam: “Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối) chính thức tới công chúng. Trước thềm ra mắt, đoàn làm phim vừa tung thêm đoạn trailer mới, chứa đựng những tình tiết gay cấn, cuộc đuổi bắt căng thẳng và sự xuất hiện của 4 anh em nhà rùa.

Với lần tái hợp này, Megan Fox, minh tinh vào vai nữ phóng viên xinh đẹp April O’Neil, cho biết Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows “sẽ còn tuyệt vời, hấp dẫn, hài hước hơn nhiều so với phần trước đó”. Chia sẻ trên hãng thông tấn AP, cô nàng nóng bỏng tiết lộ: “Bạn không cần chờ đến 30 phút ngồi trong rạp mới thấy rùa xuất hiện, các chú ninja sẽ tới màn ảnh rất nhanh”.

TMNT2-13364R2

Megan Fox vào vai nữ phóng viên xinh đẹp April O’Neil

TMNT2-FF-004

Những hình ảnh mới nhất của bộ phim

TMNT2-FF-005

“Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows” hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả ngay những giây đầu tiên

Không chỉ là bộ phim chuyển thể từ loạt truyện tranh dài kỳ, được xem như biểu tượng gắn liền ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ, huyền thoại Ninja Rùa còn khiến người yêu điện ảnh mãn nhãn với những pha võ thuật đẹp mắt, đậm tính giải trí và có thể mang lại không khí tươi vui trong khi thưởng thức. Ngay khi ra mắt trailer đầu tiên, đoạn phim đã thu về hơn 37,8 triệu lượt xem chỉ sau 24h, vượt qua kỷ lục của nhiều bom tấn đình đám khacs như Jurassic World, Transformer: Dark of the Moon hay Captain America: The Winter Soldier.

Trailer bộ phim:

Comment