Sự kiện ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Embryolisse tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sự kiện ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Embryolisse tại Việt Nam

Thương hiệu dược mỹ phẩm tiên phong của Pháp Embryolisse vừa tổ chức sự kiện ra mắt tại Việt Nam. Sự xuất hiện của một thương hiệu mỹ phẩm được các chuyên gia da liễu thế giới tin dùng Embryolisse hứa hẹn đem đến thêm lựa chọn mỹ phẩm an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sự kiện ra mắt được mở màn với phần trình diễn thời trang đến từ thương hiệu Stunning với hình ảnh tất cả các người mẫu đều sử dụng sản phẩm kem lót giữ ẩm Lait – Crème Concentré của Embryolisse giúp làm nổi bật lớp nền căng bóng và bền màu trong nhiều điều kiện nhiệt độ.

Được biết, trong nhiều năm qua, các sản phẩm của dược mỹ phẩm Embryolisse đều được các chuyên gia da liễu thế giới tin dùng vì độ lành tính và an toàn cao cho da mặt, đặc biệt là đối với người có làn da nhạy cảm hay thường xuyên trang điểm. Do đó, đây cũng là một thương hiệu được nhiều make-up artist và giới nghệ sỹ trên thế giới lựa chọn.

dược mỹ phẩm Embryolisse kem lót Lait-Crème Concentré

dược mỹ phẩm Embryolisse ra mắt Việt Nam

Tại sự kiện, make-up artist Hoàng Việt Cường – một Beauty & Makeup Advisor toàn thời gian tại Tập đoàn LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton, đồng thời tham gia trang điểm tại nhiều sự kiện thời trang lớn của thế giới cũng như cho nhiều nhãn hàng quốc tế như Paris Fashion Week Spring Summer 2020, Facechart Expert… đã chia sẻ rằng anh luôn tin tưởng thương hiệu Embryolisse, và đặc biệt Lait – Crème Concentré là sản phẩm không thể thiếu trong túi đồ trang điểm chuyên nghiệp của anh.

Với nhiều khách mời tham dự sự kiện trong đó có nhiều người nổi tiếng như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Sara Lưu, Thuỳ Dương, Primmy Trương, Misoa, Ngọc Thanh Tâm, MC Liêu Hà Trinh…, tất cả đều chia sẻ sự ngạc nhiên với chất lượng sản phẩm sau 2 tuần được dùng thử trước khi đến tham dự sự kiện. Họ chia sẻ với tần xuất trang điểm và tẩy trang thường xuyên thì kem dưỡng Lait – Crème Concentré và nước tẩy trang của Embryolisse có thể nói là người bạn đồng hành với làn da và bảo vệ da trước các lớp kem và phấn trang điểm.

dược mỹ phẩm Embryolisse ra mắt Việt Nam

Chị Aline Phạm – Đại diện thương hiệu tại Việt Nam cũng đã chia sẻ nhiều thông tin về sự lịch sử ra đời của Embryolisse. Được biết, đây là một trong ba thương hiệu đầu tiên đặt cột mốc phát triển cho ngành công nghiệp Dược Mỹ Phẩm tại Pháp với mỗi 5 giây có 1 sản phẩm Embryolisse được bán ra trên toàn thế giới, trong đó không thể không nói đến tuýp kem “huyền thoại” của thương hiệu Lait – Crème Concentre.

dược mỹ phẩm Embryolisse ra mắt Việt Nam

Thông tin thêm về thương hiệu: Embryolisse được thành lập vào năm 1950 bởi bác sĩ Tricot – một bác sĩ da liễu làm việc tại Bệnh viện Saint-Louis (Paris). Với sản phẩm đầu tiên là Lait-Crème Concentré, Embryolisse đã nhanh chóng trở thành thương hiệu được giới y học sử dụng để điều trị cho các tình trạng da liễu khác nhau vì hiệu quả điều trị chuyên biệt mà sản phẩm mang lại trong suốt hơn 70 năm phát triển của thương hiệu.

Có thể bạn quan tâm:

Sảng khoái mùa hè với BST chăm sóc cơ thể mới từ The Body Shop

OVS khai trương cửa hàng mới tại TTTM Crescent Mall

Comment