Dầu tẩy trang Ultime8∞ nâng cấp thành phần hoa trà đỏ

Dầu tẩy trang Ultime8∞ nâng cấp thành phần hoa trà đỏ

Dầu làm sạch và tẩy trang shu uemura Ultime8∞ được cải tiến với khả năng tẩy trang từ công nghệ Nhật Bản và tinh chất hoa trà đỏ tsubaki giúp tăng cường khả năng nuôi dưỡng, làm sạch, và tái tạo làn da.

Bên cạnh hạt tsubaki được sử dụng là nguyên liệu chính của dầu tẩy trang shu uemura Ultime8∞, cánh hoa cũng được tận dụng bằng phương pháp ép lạnh nguyên chất để tăng cường tác dụng cải thiện khả năng phục hồi và tái tạo da. Nghiên cứu từ shu uemura đã phát hiện tinh chất từ hoa trà đỏ giúp cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da. Với một giọt dầu tẩy trang, làn da sẽ được cung cấp 3 tỉ dưỡng chất, giúp tăng khả năng phục hồi da lên đến 136% và khả năng tái tạo da lên đến 64%.

Tác dụng của hoa trà đỏ đối với khả năng bảo vệ da

Bên cạnh đó, Ultime8∞ còn mang mùi hương chua ngọt thanh mát từ quả cam Bergamot kết hợp với hương thảo mộc tươi từ cây hương thảo và hoa lan trắng nam phi. Tiếp đến là cảm giác tươi mát từ hoa trà đỏ kết hợp với hoa chi mộc tê và hoa nhài, hài hòa tạo nên nốt hương giữa. Và để khép lại một trải nghiệm hương thơm trọn vẹn, hương trầm của gỗ, hòa quyện với sự tinh tế của cây xô thơm trắng, xạ hương nước và tuyết tùng hồng đem đến sự thư giãn sâu lắng cho cả làn da và tâm trí.

Dầu tẩy trang shu uemura Ultime8∞

Có thể bạn quan tâm:

Comment