Cùng Kiehl’s chắp cánh ước mơ cho trẻ em đường phố - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

[NDN Online] Chiến dịch “Chắp Cánh Ước Mơ” đến từ thương hiệu Kiehl’s sẽ nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ, để các trẻ em đường phố có thể có một cuộc sống an toàn, một tuổi thơ & được mơ ước như bao đứa trẻ bình thường khác.

Năm 2018, lần đầu tiên Kiehl’s phối hợp cùng với tổ chức Blue Dragon thực hiện chiến dịch “Chắp Cánh Ước Mơ”. Qua đó hy vọng có thể kêu gọi mọi người quan tâm nhiều hơn nữa đến trẻ em đường phố, giúp các em có cơ hội sống trong một thế giới an toàn hơn. Chiến dịch “Chắp Cánh Ước Mơ” ra đời như một sứ mệnh quan trọng mà thương hiệu mỹ phẩm Kiehl’s muốn truyền tải đến mọi người, nhằm mục tiêu khiến cho người dân tốt hơn, công ty tốt hơn và cộng đồng tốt hơn.

Hôm qua 6/7, Kiehl’s đã tổ chức họp báo thông tin cho chương trình với sự tham dự của hơn 50 đại diện báo chí, KOLs, bloggers – những người luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến trẻ em cũng như các chương trình xã hội.

Tại buổi họp báo, đại sứ chương trình – vũ công Quang Đăng đã chia sẻ câu chuyện làm nên Limited edition label của chương trình cùng chị gái dựa trên câu chuyện về những ước mơ và mong muốn mọi người cùng chung tay để thực hiện ước mơ của trẻ em đường phố.

Quang Đăng đã có phần biểu diễn Don’t worry be happy vô cùng cảm xúc cùng học trò của mình – bé Minh Châu

Nhà sáng lập tổ chức Blue Dragon, ông Michael Brosowski cũng đã có mặt tại buổi họp báo để chia sẻ câu chuyện xây dựng Blue Dragon trong những năm qua. Từ lần đầu tiên nhìn thấy những đứa trẻ đường phố đến để xin đánh giày cho mình, ông Michael đã tin rằng đó không phải là cuộc sống mà trẻ em đường phố nên có, chúng phải có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nên cùng với những cộng sự của mình, ông đã xây dựng Blue Dragon và tổ chức những ngôi nhà chung để cứu giúp, nuôi dưỡng trẻ em đường phố có được cuộc sống bình thường như trẻ em khác.

Ngoài ra chị Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh, Giám đốc Truyền thông công ty L’Oréal Vietnam, đại diện nhãn hàng Kiehl’s cũng chia sẻ những hoạt động sắp tới của Kiehl’s tại Hà Nội cùng Blue Dragon. Ngoài tổ chức buổi giao lưu của các bạn nhân viên ở cửa hàng và các trẻ em của Blue Dragon cũng như quyên góp các nhu yếu phẩm cho các em; đặc biệt vào tháng 8 tới Kiehl’s sẽ tổ chức buổi music concert tại Hà Nội với sự tham gia của Quang Đăng cùng nhiều nghệ sĩ trẻ. Tất cả số tiền bán vé trong đêm nhạc sẽ được quyên góp dành tặng đến tổ chức Blue Dragon.

Một trong những cậu bé từng là trẻ em đường phố được Blue Dragon hỗ trợ học hành và phát triển niềm đam mê, sau thời gian du học, đến nay cậu quay về giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh giống mình

Cuối buổi họp báo, các khách mời đã cùng nhau vẽ ước mơ lên những chiếc túi để gởi tặng cho các em ở tổ chức Blue Dragon.

Trong tháng 7 và 8, với mỗi sản phẩm Ultra Facial Oil Free Limited Edition được bán raKiehl’s sẽ trích 50.000đ đóng góp cho quỹ Blue Dragon để tổ chức này tiếp tục duy trì các hoạt động, thông qua đó giúp đỡ trẻ em đường phố có thể tiếp tục mơ ước, nuôi dưỡng và mạnh mẽ theo đuổi ước mơ của mình.

Từ ngày 1/7 – 30/8, với mỗi hình ảnh đại diện trên Facebook cá nhân thay đổi với khung hình “Chắp Cánh Ước Mơ” kèm hashtag #kiehlsvn #kiehlsxbluedragon #kiehlsxquangdang #chapcanhuocmo, bạn sẽ đóng góp $1 cho quỹ Blue Dragon trên fanpage Kiehl’s Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Điều kỳ diệu cho những đôi tay khiếm khuyết trở lại bình thường

10 câu nói sẽ khiến bạn muốn “đầu tư” vào bản thân ngay lập tức

Comment