Bước đột phá trong chăm sóc da mụn đến từ Kiehl’s

Bước đột phá trong chăm sóc da mụn đến từ Kiehl’s

Kiehl’s tiếp tục giới thiệu sản phẩm dành cho da mụn với công nghệ mới mang tính đột phá trong việc làm điều trị và ngăn ngừa mụn.

Serum chấm mụn Truly Targeted Blemish-Clearing Solution và kem dưỡng chuyên làm sạch vết thâm trong điều trị & ngăn ngừa mụn Expertly Clear Blemish-Treating & Preventing Lotion là 2 sản phẩm mới ra mắt của Kiehl’s. Theo đó, sản phẩm này sở hữu công nghệ đột phá “màng giảm mụn vô hình” giúp da giảm tiết bã nhờn, nhanh chóng giảm mụn và loại bỏ vết thâm.

Bước đột phá trong chăm sóc da mụn đến từ Kiehl's

Đây là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và cống hiến từ các nhà khoa học của Kiehl’s để mang lại giải pháp đột phá trong việc làm sạch mụn trứng cá, giảm mụn, làm dịu các nốt mẩn đỏ và ngăn ngừa vết thâm sau mụn rõ rệt. Bác sĩ Nancy Ilaya, Giám đốc Khoa học Toàn cầu của Kiehl’s chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ muốn tạo ra sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn một cách nhanh chóng mà còn mong muốn mang lại hiệu quả lâu dài, giúp làn da trở nên hoàn hảo.”

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khi chấm một giọt serum lên phần mụn, nó sẽ tạo nên một lớp màng vô hình làm dịu màu mụn, giảm kích thước mụn và làm mờ các vết thâm sau mụn. Đồng thời, serum này còn thực hiện chức năng chính như một phương pháp điều trị tại chỗ làm sạch mụn, tạo ra một lớp bịt kín thoáng khí, và lớp liền mạch với kem chống nắng và lớp trang điểm trên làn da.

Có thể bạn quan tâm:

Comment