The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Kiehl’s kết hợp với Operation Smile thực hiện chiến dịch mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn

Kiehl’s, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của New York (Mỹ) sẽ hợp tác với tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười (Operation Smile) để mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn tại Việt Nam thông qua việc đóng góp một phần doanh thu từ bộ sưu tâp phiên bản giới hạn Kiehl’s Loves Vietnam.

Từ ngày đầu ra mắt, Kiehl’s luôn là một trong những thương hiệu nhận được sự yêu thích đặc biệt qua các sản phẩm chăm sóc da từ các thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường và có  hiêu quả cao khi sử dụng. Mỗi ngày qua, Kiehl’s không chỉ dừng lại ở những sản phẩm chất lượng cao mà còn liên tục mang đến những thông điệp tích cực qua nhiều hoạt động thiện nguyện. Những sự kiện vì cộng đồng hằng năm của Kiehl’s đều mang những dấu ấn đặc biệt cùng với các tổ chức phi chính phủ như Blue Dragon, Mạng Lưới tự kỷ Việt Nam, ChangeVN…

Theo Tổ chức Operation Smile, ước tính tại Việt Nam, cứ “500 trẻ sinh ra thì có 1 trẻ mắc dị tật khe môi, hở hàm ếch”, dị tật bẩm sinh có ảnh hưởng tiêu cực đến thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống. Ngoài sự mặc cảm với bản thân, các trẻ bị dị tật còn phải đối mặt với sự kỳ thị, xa lánh của cộng đồng.

Nhằm mang lại nụ cười cho những trẻ em kém may mắn, Kiehl’s sẽ dành tặng tổ chức Operation Smile số tiền là 150 triệu đồng như món quà ý nghĩa thể hiện tinh thần “Kiehl’s loves Vietnam – Người hùng cho làn da khỏe” nhằm để lan tỏa hạnh phúc yêu thương đến mọi gia đình có trẻ em kém may mắn được lấy lại nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ.

Kiehl’s loves Vietnam phẫu thuật nụ cười

Trong hoạt động thiện nguyện này, Kiehl’s giới thiệu bộ sưu tập phiên bản giới hạn Kiehl’s loves Vietnam gồm 8 sản phẩm với sự kết hợp giữa các công trình nghiên cứu khoa học và thành phần từ thiên nhiên: Sữa rửa mặt chiết xuất hoa cúc – Nước cân bằng da chiết xuất hoa cúc – Super serum chiết xuất từ thảo dược giúp phục hồi chuyên sâu & tăng cường khả năng bảo vệ của da – Dưỡng chất giúp làm sáng da & làm mờ các vết thâm – Kem cấp ẩm dành cho mọi loại da – Gel dưỡng ẩm dành cho da dầu – Kem chống nắng dạng gel tươi mát giúp bảo vệ da và chống ô nhiễm SPF50 PA++++ – Mặt nạ đất sét thải độc cho da, giúp giảm mụn ẩn & mụn đầu đen.

Kiehl’s loves Vietnam Operation Smile

Bất kỳ sản phẩm nào từ bộ sưu tập phiên bản giới hạn Kiehl’s loves Vietnam được bán ra từ ngày 1/9/2020 đến hết ngày 31/10/2020 tại các cửa hàng chính hãng và trang thương mại điện tử của Kiehl’s, người mua sẽ đóng góp 50.000 đồng cho chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười (Operation Smile) để mang đến những nụ cười hồn nhiên cho những trẻ em kém may mắn, góp phần thay đổi cuộc sống và sự mặc cảm mà các em đang phải gánh chịu mỗi ngày.

Kiehl’s loves Vietnam