“Siêu” serum mới lần đầu tiên xuất hiện của Kiehl’s giúp phục hồi và bảo vệ da gấp hai lần

Kiehl’s vừa giới thiệu tinh chất Super Serum mới chứa phức hợp thảo dược quý phương Đông và phù hợp hoàn toàn với làn da châu Á. Sản phẩm có chức năng bảo vệ lớp hàng rào bảo vệ da, phục hồi và nuôi dưỡng da cao gấp 2 lần trước đây.

Gần đây, các bác sĩ da liễu đều có chung kết luận rằng các vấn đề và khiếm khuyết về da đều có liên quan đến hàng rào bảo vệ da của mỗi con người. Lớp hàng rào này luôn bị tấn công không ngừng bởi các tác nhân bên ngoài như stress, nhiệt độ, thời tiết, khói bụi cùng các tác nhân bên trong như mất ngủ, thay đổi hóc môn… Để bảo vệ hàng rào da và giúp cho làn da khỏe, Kiehl’s vừa giới thiệu dòng serum kết hợp giữa thành phần thiên nhiên và công nghệ hiện đại đột phá trong ngành làm đẹp có chức năng bảo vệ lớp hàng rào bảo vệ da, phục hồi và nuôi dưỡng làn da cao gấp 2 lần trước đây.

Công thức của dưỡng chất Kiehl’s Super Serum chứa phức hợp thảo dược quý phương Đông và phù hợp hoàn toàn với làn da châu Á

 

Từ lâu, thảo dược phương Đông nổi tiếng với công dụng bảo vệ da khỏi các tác nhân gây căng thẳng, lão hóa, mang lại một làn da mịn màng và rạng rỡ. Trong tinh chất Kiehl’s Super Serum, các nhà khoa học đã kết hợp hoạt chất chiết xuất từ 3 loại thảo dược nổi tiếng gồm:

  • Lá hương nhu (Holy Basil) chứa Ursolic acid và Rosmarinic acid là hai hoạt chất có trong tự nhiên với tác dụng chống ôxy hóa, giúp làm giảm và dịu các dấu hiệu da bị tổn thương.
  • Hồng sâm (Red Ginseng) với chiết xuất Ginsenosides có tác dụng chống ôxy hóa, cung cấp năng lượng cho da, giúp bề mặt da được tái tạo, mang lại sức sống và sự tươi trẻ cho da. Chiết xuất từ rễ hồng sâm còn có công dụng tăng cường sức đề kháng cho làn da.
  • Quả ngũ vị tử (Schisandra) với công dụng chống ôxy hóa, cải thiện độ đàn hồi và căng mượt cho da là thành phần giúp chống lại các tác nhân gây lão hóa sớm từ bên ngoài rất hiệu quả cho da.

tinh chất bảo vệ da

Kiehl’s Super serum tinh chất chống lão hóa

Nhiều loại thảo mộc tự nhiên từ lâu đời đã được nghiên cứu là chứa các chất tự nhiên làm giảm các ảnh hưởng sinh lý của stress và adaptogen được xem là có khả năng giúp cơ thể đối phó với những ảnh hưởng của stress. Sự kết hợp các hoạt chất từ 3 loại thảo dược quý của phương Đông đã tạo nên phức hợp Adaptogen tự nhiên để bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây lão hóa, đồng thời kích thích tái tạo bề mặt da, giúp cho làn da có vẻ ngoài mịn màng và rạng rỡ.

Kiehl’s Super serum tinh chất củng cố hàng rào bảo vệ da

Phức hợp thảo dược Adaptogen từ chiết xuất của 3 loại thảo dược quý gồm lá hương nhu, hồng sâm và quả ngũ vị tử có tác dụng phục hồi chuyên sâu và cho làn da khỏe mạnh mỗi ngày

 

Khả năng tăng cường gấp đôi hiệu quả bảo vệ da từ Kiehl’s Super Serum còn nhờ vào sự ứng dụng của công nghệ đột phá tạo nên các siêu phân tử giúp dưỡng chất thẩm thấu siêu sâu và nhanh qua các lớp da. 

tinh chất bảo vệ da

Ứng dụng công nghệ đột phá trong ngành làm đẹp, các nhà khoa học của Kiehl’s đã tạo nên các siêu phân tử của Hyaluronic Acid – 11kDA Hyaluronic Acid giúp thành phần này có thể thẩm thấu sâu vào các tế bào da, để cung cấp và tăng cường độ ẩm cho da. Siêu phân tử 11kDA Hyaluronic Acid có khả năng giữ nước vượt trội, là nguồn dinh dưỡng nuôi các lớp màng collagen. Nhờ có thành phần siêu phân tử HA này mà các sợi collagen được chăm sóc, giúp da tăng độ đàn hồi, giảm thiểu các nếp nhăn, da căng mọng và khỏe hơn gấp hai lần.

Kiehl’s Super serum tinh chất chống lão hóa

Tinh chất Kiehl’s Super Serum hiện đã có mặt tại các cửa hàng Kiehl’s chính hãng và trên fanpage chính thức của Kiehl’s: https://www.facebook.com/KiehlsVietnam.