Công nghệ Nâng cơ Nọc ong sinh học xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam

Vừa qua, Viva Group đã đón chào thêm thành viên trong mái nhà chung của mình đó là Viva Clinic (chi nhánh 2) – Nha Khoa Thẩm Mỹ & Viện Nâng Cơ Nọc Ong & Spa tại trung tâm TP.HCM, sự kiện có sự tham gia ca sĩ Phan Đình Tùng, Thúy Hạnh và đại diện báo chí truyền thông.

Sau 10 năm thành lập, Viva Clinic vừa đưa chi nhánh thứ hai đi vào hoạt động bắt đầu từ ngày 4/12/2018 tại địa chỉ số 32 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM tiếp tục sứ mệnh nâng tầm giá trị ngành Nha khoa, ngành làm đẹp Việt Nam trên thị trường làm đẹp quốc tế. Chiến lược của Viva Clinic là xây dựng giá trị cốt lõi và phát triển tài năng, tâm đức của từng con người bước ra từ ngôi nhà Viva Clinic. 

Lựa chọn hướng đi dám khác biệt, các bác sỹ của Viva Clinic luôn coi khách hàng là người thân, chỉ định những gì tốt nhất, an toàn và tiết kiệm nhất cho khách.

Trang thiết bị tiên tiến và hiện đại ở cơ sở mới của Viva Clinic.

Cũng trong khuôn khổ diễn ra sự kiện khai trương, tập đoàn Viva Group đã công bố ký kết độc quyền chuyển giao công nghệ Nâng Cơ Nọc Ong Sinh Học –  Bee Venom Former từ tập đoàn Dr. Americo Group LLC, Hoa Kỳ do ông Don Wolfe làm đại diện. Với sự kết hợp của làm đẹp khoa học và làm đẹp từ thiên nhiên. Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ Nâng Cơ Nọc Ong Sinh Học – Bee Venom Former được thực hiện tại Việt Nam. Những liệu trình độc quyền tại Viva Spa có thể kể đến là: Nâng cơ nọc ong sinh học, Nâng cơ trứng cá tầm – Xương hươu + HA, Nâng cơ má hóp kiểu Hàn Quốc, Cấy tảo lục hoàng gia tầng sâu, Cấy tảo gạc hươu tầng nông, Phun trắng nano, Hấp trắng oxy tinh khiết, Hấp nọc ong toàn thân, Lăn kim rạn da, Giảm béo 3 cấp độ D.P.D,…

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Nâng Cơ Bằng Nọc Ong – Bee Venom Former từ tập đoàn Dr. Americo Group LLC. Hoa Kỳ và Viva Group.

Ngày nay, với trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại, nọc ong đã được chiết tách thành phần để ứng dụng rất nhiều trong Y Học và Thẩm Mỹ Da. Nọc ong đã được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da được săn đón và sử dụng phổ biến trong các phương pháp làm đẹp mới. 

Đọc thêm: Câu chuyện làn da thanh xuân từ Song Hye Kyo 

Thúy Hạnh.

Vợ chồng ca sĩ Phan Đình Tùng cùng đại diện của Viva Clinic.