Công bố giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2021 khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Hôm qua 23/9/2021, Kohler vừa tổ chức họp báo trực tuyến toàn cầu công bố tổ chức giải thưởng KOHLER Bold Design Awards 2021 (KBDA) khu vực châu Á – Thái Bình Dương đồng thời chính thức tiếp nhận bài dự thi từ nay đến ngày 15/12/2021.

Cuộc thi được xây dựng nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng cá nhân và tập thể đã có những công trình mang nhiều đổi mới đặc sắc trong lĩnh vực bất động sản nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở và thương mại trong khu vực.

Công bố giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2021 khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Bà Angel Yang, Chủ tịch K&B Asia Pacific phát biểu tại buổi họp báo trực tuyến

Công bố giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2021 khu vực châu Á - Thái Bình Dương

KOHLER Bold Design Awards hiện được tổ chức lần thứ 4 tại Đông Nam Á và lần đầu tiên được tổ chức ở quy mô khu vực châu Á-Thái Bình Dương, gồm có sự tham dự của Việt Nam, Philippines, Indonesia, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Malaysia và Mông Cổ. Thành phần ban giám khảo cuộc thi năm nay bao gồm các nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng sẽ lựa chọn ra những dự án nổi bật nhất để trao giải.

giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2021 khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2021 dành cho các đối tượng bao gồm kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư và các đơn vị điều hành khách sạn – những người sáng tạo, sở hữu những công trình và dự án với những thiết kế đáng tự hào tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Năm nay, người tham gia sẽ dự thi theo các hạng mục bao gồm: “Không Gian Sống” như biệt thự, căn hộ, chung cư cao tầng…, “Du Lịch” như khách sạn, resort nghỉ dưỡng…, “Giải Trí” như cửa hàng bán lẻ, trung tâm vui chơi, spa…; “Không gian thương mại”, “Đổi mới sáng tạo”, “Phát triển bền vững”, “Tài năng”, “Người có tầm ảnh hưởng”, “Biểu tượng” và “Dự án xuất sắc nhất”.

giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2021 khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Những người thắng giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2021 sẽ được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, đồng thời những tác phẩm đoạt giải cũng sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội của Kohler, các ấn phẩm marketing, cũng như được xuất bản trên các phương tiện truyền thông và ấn phẩm giải trí trong khu vực.

giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2021 khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ ngày 23/9/2021 đến hết ngày 15/12/2021. Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào ngày 15/01/2022. Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải dự kiến tổ chức vào tháng 02/2022. Kênh tiếp nhận bài dự thi thông qua website KOHLER Bold Design Awards: https://kbda-ap.com/

Có thể bạn quan tâm: