Luxasia được Deloitte trao giải Singapore’s Best Managed Companies - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Luxasia được Deloitte trao giải Singapore’s Best Managed Companies

Tập đoàn Luxasia vừa giành được giải thưởng Singapore’s Best Managed Companies từ Deloitte cho hiệu quả năng lực quản lý.

Tiền thân của giải thưởng này bắt nguồn từ chương trình Deloitte’s Global Best Managed Companies (Giải thưởng dành cho những công ty quản lý tốt nhất toàn cầu do Deloitte trao tặng). Với các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt được xây dựng dựa vào kinh nghiệm hoạt động trên toàn cầu hơn 25 năm, tại 37 quốc gia, giải thưởng đánh giá doanh nghiệp trên các yếu tố như chiến lược, chất lượng quản lý, năng lực và khả năng đổi mới, văn hóa và sự cam kết, cũng như quản trị và tài chính. Và năm nay, Luxasia là một trong những công ty có năng lực quản lý tốt nhất Singapore nhận được giải thưởng danh giá này.

Tập đoàn Luxasia được Deloitte trao giải Singapore’s Best Managed Companies

Từ trái qua: Ông Wolfgang Baier – Giám đốc Điều hành và ông Patrick Chong – Chủ tịch LUXASIA nhận giải thưởng Singapore’s Best Managed Companies.

Chia sẻ về giải thưởng, Tiến sĩ Wolfgang Baier, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Luxasia cho biết: “Giải thưởng là minh chứng thuyết phục nhất cho sự nỗ lực chuyển đổi, đầu tư và những kết quả mà chúng tôi đã đạt được trong suốt 5 năm vừa qua. Chính văn hóa xây dựng tập đoàn “One Team – Một gia đình” đoàn kết với hơn 2.000 thành viên tài năng từ 15 quốc gia, sẵn sàng chia sẻ cùng nhau trên mọi phương diện, đã mang lại thành công này cho chúng tôi. Chúng tôi đã kết hợp chuyên môn quản lý chuyên nghiệp và kiến thức sâu rộng về kỹ thuật số, cùng tinh thần kinh doanh vốn có của Luxasia với hơn 4.000 cửa hàng bán lẻ để mang lại trải nghiệm mua sắm sang trọng cho các khách hàng. Giải thưởng danh giá này như một sự công nhận uy tín từ Deloitte sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt, là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm làm đẹp đa nền tảng hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương.”

Tập đoàn Luxasia được Deloitte trao giải Singapore’s Best Managed Companies

Đối với những thương hiệu làm đẹp cao cấp và hướng đến thị trường ngách, châu Á – Thái Bình Dương là điểm đến tiềm năng tại thời điểm hiện tại. Phân khúc cao cấp ở thị trường này được dự đoán tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất toàn cầu do tầng lớp trung lưu ngày càng tăng, người tiêu dùng ngày càng sáng suốt, sự phổ biến của các thiết bị di động thông minh và tốc độ phát triển vượt bậc của nền tảng thương mại trực tuyến cũng như mạng xã hội. Mạng lưới phân phối đa kênh rộng lớn và độc đáo của Luxasia tạo điều kiện thuận lợi cho việc gia nhập thị trường nhanh chóng, góp phần tạo nên hành trình tăng trưởng siêu tốc cũng như sự cam kết lâu dài từ khách hàng.

Tập đoàn Luxasia được Deloitte trao giải Singapore’s Best Managed Companies

Ông Patrick Chong, Chủ tịch Tập đoàn Luxasia cũng khẳng định: “Hiện giờ chúng tôi đã sẵn sàng thúc đẩy các kể hoạch phát triển và đầu tư mở rộng hệ thống cửa hàng sang các quốc gia, vùng lãnh thổ mới. Sự chuyển đổi của Luxasia sẽ giúp cho các thương hiệu mỹ phẩm và làm đẹp cao cấp khai thác toàn bộ tiềm năng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và giúp họ đạt được thành công ngoài mong đợi.” Theo đó, trong thời gian qua Luxasia đã chuyển đổi và phát triển từ một nhà phân phối truyền thống thành một nền tảng phân phối đa kênh với năng lực cốt lõi là hệ thống cửa hàng bán lẻ sang trọng, các trang thương mại điện tử, thương mại xã hội, phân phối, tiếp thị tiêu dùng và phân tích dữ liệu.

Tập đoàn Luxasia được Deloitte trao giải Singapore’s Best Managed Companies

Mời độc giả quan tâm tham khảo thêm thông tin tại website: www.luxasia.com

Có thể bạn quan tâm:

Comment