Annam Gourmet_2020.12.31

Colors Theory

Đã là phái đẹp, ít ai muốn mình nằm ngoài “tâm bão” của những xu hướng mới nhất mùa thu đông năm nay, đây là những gam màu hợp mùa chọn lọc được những kết hợp khéo léo, mới mẽ và lạ lẫm hơn cho một ngày giao mùa quyến rũ…

Pink Blush

Gam hồng nhẹ nhàng, dịu dàng mang đến cảm giác ấm áp được ưu ái thoa lên vùng má nhằm tôn nền da và tạo cảm giác làn da hồng hào đầy sức sống nhất là trong những ngày mưa thu hay trời trở gió heo may.

Shades of Goth

Gam màu xanh xám kim loại dễ khiến người ta cảm thấy vẻ sắc lạnh, chỉ hợp với những cô gái trẻ trung ưa sự phá cách và có gu thời trang cũng độc đáo không kém. Vẻ huyền bí và quyền lực sẽ khiến mọi cắp mắt phải đổ dồn về bạn.

Earthy Delights

Màu môi trầm với tông berry hay nâu đỏ vốn rất thịnh hành ở thập niên 1990, được dùng làm điểm nhấn chính trên gương mặt. Mùa thu này, đây sẽ là gam màu môi đặc biệt thu hút để tạo nét quyến rũ và thêm phần cá tính cho phái đẹp.

Witchy Green

Phấn mắt ánh kim hoặc nhũ được ưa chuộng vì nổi bật trong không gian tiệc đêm… mùa này gợi ý vài lựa chọn mới lạ hơn bạn có thể thử bên cạnh những màu nhũ quen thuộc như xám khói, bạc, đồng… Với tông xanh lá mạ nên kết hợp với son màu nóng để tránh làm gương mặt trông xanh xao, nhợt nhạt.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN

Creative Director: Hiepleduc – Photo: Quang Khuê – Model: Thùy Trang – Make up: Bito – Text: GA