Chuẩn mực mới của làn da

Phụ nữ không chỉ muốn làn da đều màu, mịn màng và không tì vết. Họ luôn khao khát sự hoàn hảo hơn cho làn da. Da phải rạng rỡ, trong suốt và căng mọng như một cánh hồng. Lancôme đã đem những khát khao đó của phái đẹp để cải tiến dòng sản phẩm trắng sáng da Blanc Expert.

Một làn da tinh khiết hoàn hảo căng tràn sức sống sẽ là một chuẩn mực lý tưởng mới của làn da. Phụ nữ không chỉ muốn làn da đều màu, mịn màng và không tì vết. Giờ đây, họ khao khát một vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho làn da đó là rạng rỡ, trong suốt và căng mọng như như một cánh hồng. Để có được vẻ đẹp đó, người phụ nữ cần một quy trình chăm sóc da mới, vừa phù hợp với nhịp sống hiện đại vừa có khả năng cải thiện làn da cũng như chống lại những tác nhân có hại hàng ngày ở các thành phố lớn.

WHITENING_4PAGES_P1_HD041215

Quả thực làn da của chúng ta phải đối mặt với nhiều yếu tố gây hại bên ngoài hằng ngày như ô nhiễm không khí, căng thẳng, tia cực tím… Những tác nhân có hại này chính là một phần của “Exposome” – nói cách khác, là tất cả những yếu tố làn da phải tiếp xúc hàng ngày. Khái niệm khoa học mới mang đầy tính cách mạng này mang đến một cái nhìn bao quát về sự tương tác giữa cơ thể và môi trường, cùng với tất cả những ảnh hưởng không mang tính di truyền tác động lên cơ thể trong suốt cuộc đời.

UVEX_ROSE_SEULE_CMJN

Và nay, Lancôme đã trao vào tay phái đẹp quy trình chăm sóc hoàn hảo đó với dòng sản phẩm trắng sáng da Blanc Expert với những cải tiến đột phá. Với dòng sản phẩm này, Lancôme đã mở ra một “tiêu chí” mới dành cho làn da. Lancôme ví von làn da với vẻ đẹp hoa hồng, căng tràn sức sống mới là một làn da đẹp. Nó cũng hoàn toàn là một giấc mơ dễ dàng thực hiện đối với tất cả các quý cô với sự hoàn thiện từ các bước dưỡng, chăm sóc và bảo vệ da cho tới những sản phẩm tôn vinh sắc hồng một cách dễ dàng nhất có thể.

Bộ 3 sản phẩm mới của Lancôme giới thiệu lần này sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ làm sáng da:

Blanc Expert Beautiful Skin Tone Brightening Cream:

Kem dưỡng giúp hiệu chỉnh và làm đều màu da.

HD-POT-CREME-BX-

UV Expert XL-ShieldTM CCCover SPF50 PA +++:

Kem chống nắng trang điểm chống lại ánh sáng xanh và ô nhiễm không khí.

UVEX CCC NON TINTED

Blanc Expert Cushion Compact High Coverage SPF 50 /PA+++:

Sản phẩm chứng minh được khả năng sáng tạo của Lancôme bằng việc tạo ra loại cushion với độ phủ cao, một thách thức công nghệ thật sự với mặt lưới cải tiến mới.

BEX_MAKE_UP_DP_ASIE_V3_HD160715

00080

Blanc Expert Cushion Compact High Coverage SPF 50 /PA+++ là sản phẩm kết hợp giữa kiến thức chuyên môn về làn da của Lancôme, sự thành thạo trong việc tạo ra các lớp phủ giúp bảo vệ làn da, cũng như công nghệ giúp mang lại sự tiện dụng và cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng trên làn da. Ba lợi ích tưởng như không thể kết hợp nay đã hòa làm một.

BEX_MAKE_UP_ASIE_SECON_1PACK_PLVGF_HD141215