Thương hiệu đồng hồ của Chanel mừng kỷ niệm 20 năm mẫu đồng hồ đình đám J12 với việc ra mắt phiên bản giới hạn J12.20 vô cùng quyến rũ và ấn tượng.

Bước sang tuổi 20 mẫu đồng hồ J12 của Chanel đã đi được một hành trình dài đầy tự hào khắc ghi dấu ấn thương hiệu trong lòng giới mộ điệu. Những ai mê say đồng hồ không thể nào không ngất ngây khi được cầm trên tay mẫu đồng hồ gốm J12 tinh tế, thanh lịch và quyến rũ. Sau 20 năm, J12 vẫn luôn là thiết kế biểu tượng đáng ngưỡng mộ của Chanel với công nghệ không ngừng được đổi mới, trong khi vẫn giữ gìn bản sắc thương hiệu cùng những giá trị kinh điển tạo nên sức ảnh hưởng không thể phủ nhận.

Chanel J12.20 phiên bản giới hạn

Năm nay, Chanel kỷ niệm 20 năm hành trình đồng hồ J12 chinh phục thế giới với phiên bản giới hạn J12.20. Khoác lên mình tông màu trắng và được khắc họa bởi 20 biểu tượng của nhà Chanel: Gabrielle, kim cương, chòm sao, hoa camellia, sư tử, đồng hồ Première, ngọc trai, thánh giá Malta, lúa mạch, áo jacket, giày two-tone, túi xách 2.55, khóa Mademoiselle, nơ, nút áo, kéo, cuộn chỉ, thimble, nước hoa N°5 và son môi. Mỗi biểu tượng là hình ảnh tượng trưng cho niềm đam mê, sự táo bạo, liên tục chuyển động và cách tân của nhà sáng lập thương hiệu Gabrielle Chanel. Như vị sứ giả của thời gian ẩn mật và khiêm cung, mỗi mẫu đồng hồ Chanel J12 đều được tạo ra để trân quý và nâng niu từng khoảnh khắc trong cuộc đời người phụ nữ luôn đam mê và vĩnh cửu.

đồng hồ giới hạn J12 Chanel J12.20 phiên bản giới hạn

Có thể bạn quan tâm:

Dior Joaillerie giới thiệu bộ sưu tập trang sức mới Rose des Vents mang tính biểu tượng

Nhà sáng lập Thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy, Nguyễn Thị Lệ Thu: Câu chuyện khởi nghiệp chắp cánh từ tình yêu