Canon ra mắt nhiều mẫu máy in thế hệ mới

áp ứng nhu cầu in ấn của doanh nghiệp và các đối tượng khách hàng khác tại Việt Nam, Canon vừa ra mắt những  mẫu máy in thế hệ mới.  

Máy in mới dòng G Series

Thừa hưởng thiết kế bình mực tích hợp trong thân máy, G series thế hệ mới với những điểm cải thiện đáng kể trong các ứng dụng in ấn, khiến việc thiết lập in không dây trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn thông qua các ứng dụng trên điện thoại di động, mang lại trải nghiệm mới cho người dùng với chi phí tiết kiệm tuyệt đối. Độ bền của máy được cải thiện nhằm hạn chế trường hợp hỏng hóc.

Máy PIXMA G4010: máy in đa năng không dây tích hợp mọi chức năng in, sao chép, quét và fax, phù hợp cho các doanh nghiệp. Được trang bị khay nạp tài liệu tự động ADF (Auto Document Feeder) với sức chứa 20 tờ, giúp việc sao chép, quét và fax tài liệu với số lượng lớn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Màn hình LCD 2 dòng giúp thể hiện rõ thao tác sao chép, quét một cách đơn giản hơn. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi thông qua ứng dụng in và quét mang tên Canon Print Inkjet/SELPHY tiện dụng.

Máy in PIXMA G4010

Máy in PIXMA G4010

Máy PIXMA G3010: Phù hợp cho các văn phòng nhỏ hoặc hộ kinh doanh gia đình, mọi tính năng sao chép, quét đều được đặt lệnh và thực hiện dễ dàng từ điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính xách tay nhờ kết nối Wi –Fi. Bảng điều khiển với màn hình số 1.2 segment hỗ trợ tùy chỉnh số lượng bản sao dễ dàng mà không cần thực hiện trên máy tính cố định, hay phải thiết lập phức tạp qua mạng Wi-Fi. Máy cũng hỗ trợ kết nối không dây trực tiếp tới các thiết bị di động không cần bộ định tuyến.

ndn_canon gioi thieu may in moi _12

Máy in PIXMA G3010

Máy PIXMA G2010: Với yêu cầu phải được kết nối qua máy tính cố định, sản phẩm phù hợp với nhu cầu in ấn của gia đình và giới trẻ. Bảng điều khiển với màn hình số 1.2 segment, giúp dễ dàng thực hiện các thao tác sao chép hoặc quét tài liệu.

ndn_canon gioi thieu may in moi _11

Máy in PIXMA G2010

Máy PIXMA G1010: Phù hợp với cá nhân, G1010 mang đến giải pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm, đảm bảo chất lượng văn bản sắc nét và các bức ảnh được in ra với màu sắc tươi sáng và sống động.

ndn_canon gioi thieu may in moi _10

Dòng máy in phun Canon G Series đáp ứng nhu cầu in ấn lớn của doanh nghiệp, cho khả năng in tới 6.000 trang in trắng đen và 7.000 trang in màu với hệ thống mực lai gồm 4 màu mực (mực đen pigment và mực màu dye). Với việc không cần phải thay thế toàn bộ 4 màu mực, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thay mực in, đồng thời giảm được cả thời gian bảo trì thiết bị. Đặc biệt, các động cơ in linh hoạt giúp máy có thể in ảnh tràn lề 4R (10 x 15 cm) chỉ trong 60 giây và có thể in những bức ảnh đẹp tràn lề tới cỡ A4.

ndn_canon gioi thieu may in moi _1

Về những ưu điểm nổi trội, dòng G Series tích hợp bình mực trong suốt trong thân máy cùng thiết kế ngỏ gọn, có thể quan sát lượng mực còn lại một cách dễ dàng và tránh sự cồng kềnh, dễ đổ tràn thường gặp. Hoặc tạo nên những bức ảnh sinh động do chính tay bạn thiết kế nhờ ứng dụng Message in Print.

Ứng dụng Message in Print giúp bạn tạo nên những bức ảnh thật độc đáo

Ứng dụng Message in Print giúp bạn tạo nên những bức ảnh thật độc đáo

Máy in LASER LBP161dn và LBP214dw

LBP161dn và LBP214dw laser trắng đen là bản nâng cấp lần lượt của LBP151dw và LBP253x. Cả hai mẫu sản phẩm này đều được cải thiện đáng kể vể tốc độ nhanh hơn, trên cả khổ giấy A4, A5 và A6, cho chất lượng bản in rõ ràng, sắc nét. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đây là hai mẫu máy in lý tưởng phù hợp với các mô hình kinh doanh.

Máy in LBP161dn: Máy in đơn năng với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi diện tích,  tốc độ in tối đa lên đến 28 trang/phút, trong đó thời gian in bản đầu tiên chỉ còn mất 5,2 giây nhờ vào sự nâng cấp đáng kể trên Công nghệ Sấy theo nhu cầu. Tốc độ in ấn trên cỡ giấy A5 ngang chỉ mất 12.1 giây, vừa phù hợp cho nhiều mục đích in ấn khác nhau vừa có khả năng tiết kiệm giấy đáng kể. LBP161dn đã được trang bị thêm màn hình hiển thị LCD 5 dòng để dễ dàng kiểm tra lượng mực in, kiểm soát chế độ in mà không cần thao tác trên máy tính cố định. Máy in hỗ trợ 2  kết nối qua cổng USB 2.0 truyền thống để kết nối trực tiếp với máy tính và qua cổng mạng Ethernet để chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người dùng trong mạng nội bộ, hay in từ thiết bị di động iOS hoặc Android có cài đặt ứng dụng (Canon PRINT Business, Canon Print Service), các mở rộng Apple AirPrint, Mopria của Android hay đám mây Google Cloud Print.

ndn_canon gioi thieu may in moi _07

Máy in Canon LBP161dn

Máy in LBP214dw: Chỉ trong vòng 1 phút, mẫu máy in đơn năng này đã có thể in đến 38 trang giấy khổ A4, với thời gian in trang đầu tiên chỉ mất 5,5 giây, hỗ trợ in tài liệu ở định dạng JPEG, TIFF và PDF. Điểm nổi bật ở sản phẩm này là khả năng in từ điện thoại di động qua nhiều mở rộng như AirPrint (khả dụng trên iOS), Mopria, Google Cloud Print và Windows 10 Mobile. Được thiết kế dành cho doanh nghiệp có nhu cầu in ấn cao, LBP214dw trang bị chế độ bảo mật chặt chẽ, có thể phân chia quyền in hay đặt mật khẩu cho từng thiết bị in để tránh việc mất tính bảo mật của bản in.

ndn_canon gioi thieu may in moi _08

logo 1

Có thể bạn quan tâm: 

3 siêu phẩm laptop gập xoay mới nhất 2018

Những ứng dụng hữu ích cần cài đặt ngay cho điện thoại