Canon ra mắt loạt máy in mới dòng G Series cho văn phòng

Canon vừa chính thức mở rộng dòng máy in PIXMA Ink Efficient G series với 4 sản phẩm: G3060, G3020, G2020 và G1020 với nhiều tính năng nổi bật, hứa hẹn mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng.

Nhiều mực hơn so với hộp mực tiêu chuẩn

Mẫu máy in G series mới của Canon với hộp mực đi kèm có khả năng in lên đến 7.600 trang tài liệu trắng đen và 7.700 trang tài liệu màu. Đặc điểm này giúp các mẫu máy in mới trở thành sự lựa chọn tối ưu cho người dùng cần in số lượng lớn. Với nhu cầu của người dùng thông thường, lượng mực này có thể đủ in trong nhiều năm. Các mẫu máy in này phù hợp với cả mục đích sử dụng phổ thông như in tài liệu và in ảnh. Với mực đen pigment chuyên biệt, giúp cho phần chữ ở các tài liệu và dòng kẻ nhỏ được sắc nét hơn, đồng thời máy sẽ tự động chuyển qua sử dụng mực màu dye khi cần in ảnh tràn lề ngay cả trên giấy glossy với khổ tối đa là A4.

Canon G series

PIXMA G1020 là lựa chọn máy in đơn năng với chi phí hợp lý nhất thuộc dòng G series dành cho sinh viên và người làm việc tại nhà.

Cơ chế chống tràn và tiếp mực dễ dàng

Nhằm tránh tình trạng vô tình tiếp sai màu mực, các máy in mới dòng G series của Canon có thiết kế bình mực mới, với vòi phun chỉ vừa vặn với đầu hộp mực trên máy có màu tương ứng. Quá trình tiếp mực nhanh hơn, chống tràn và không cần dùng lực tay, giúp người dùng hoàn thành quá trình cài đặt và sử dụng máy chỉ trong vài phút, vẫn giữ nơi làm việc luôn gọn gàng. Hộp mực tích hợp được thiết kế trên máy nhỏ gọn và có mặt kính tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng quan sát rõ lượng mực còn lại.

Canon G series

Dòng máy in G2020

Sẵn sàng hoạt động liên tục

Thiết kế hộp mực thải ở những máy in mới dòng G series giúp người dùng có thể tự thay thế dễ dàng mà không cần phải đến các trung tâm bảo hành. Thao tác thay hộp mực thải và tự reset bộ đếm mực giúp kéo dài tuổi thọ của máy in hơn so với các máy truyền thống, không làm gián đoạn trải nghiệm in ấn của người dùng.

máy in Canon

Máy PIXMA G3060 với tốc độ in tài liệu cao lên đến 10.8 ipm (trang ảnh/phút) (in trắng đen) và 6.0 ipm (in màu) hoàn toàn phù hợp cho doanh nghiệp có nhu cầu in ấn số lượng lớn mỗi ngày.

Các máy in đa chức năng G3060, G3020, G2020, với chức năng in, sao chép và quét, được thiết kế để tăng hiệu suất công việc cho môi trường văn phòng tại nhà và văn phòng nhỏ. Cả ba mẫu máy đều có màn hình LCD hiển thị 2 dòng giúp dễ dàng thực hiện và xác nhận các thiết lập, cũng như cài đặt. Hai mẫu G3060 và G3020 hỗ trợ in và quét di động không dây bằng thiết bị di động thông minh hoặc máy tính bảng trong mạng nội bộ hoặc môi trường cloud.

imagePROGRAF PRO-300 & PIXMA PRO-200 – In hình ảnh chuyên nghiệp

Ngoài ra, Canon còn ra mắt 2 mẫu máy in ảnh chuyên nghiệp mới PIXMA PRO-200 và imagePROGRAF PRO-300 với công nghệ in ấn tiên tiến nhất của Canon nhằm tạo nên những bức ảnh chuyên nghiệp với khổ in lên đến A3+.

máy in PIXMA PRO-200

Dòng máy PIXMA PRO-200

Sở hữu chất lượng in vượt trội và độ bền của bản in được nâng cao cùng vật liệu in ấn đa dạng, hai dòng máy in  imagePROGRAF PRO-300 và PIXMA PRO-200 giúp in hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng với kích thước lên đến khổ giấy A3+.

máy in imagePROGRAF PRO-300

Máy in imagePROGRAF PRO-300

Cả hai mẫu máy in mới này đều nhỏ gọn hơn 15% so với các mẫu tiền nhiệm, chiếm ít không gian hơn. Hoạt động nạp giấy ổn định nhờ chức năng hiệu chỉnh lệch tự động, đề phòng lỗi xảy ra khi xếp giấy và giảm lãng phí giấy. Bên cạnh đó, màn hình LCD màu 3 inch giúp dễ dàng điều khiển các chức năng của máy, cũng như theo dõi lượng mực và các thiết lập khác. Đặc biệt, imagePROGRAF PRO-300 được trang bị hệ thống phục hồi vòi phun mực, giúp tự bù mực cho vòi phun bị nghẹt trong khi in bằng cách phân bổ lại dòng mực cho các vòi phun còn lại, giúp giảm sự cố khi in và giảm tần suất phải vệ sinh đầu phun.

Canon G series