BVLGARI BVLGARI X LISA: Phiên bản đồng hồ giới hạn kết hợp cùng giọng ca BlackPink - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

BVLGARI BVLGARI X LISA: Phiên bản đồng hồ giới hạn kết hợp cùng giọng ca BlackPink

Nữ ca sĩ Lisa đã kết hợp cùng Bvlgari Bvlgari cho ra mắt phiên bản đồng hồ Bvlgari Bvlgari x Lisa phiên bản giới hạn đầy phong cách và độc đáo.

Lisa được biết với phong cách mạnh mẽ, cá tính với biểu tượng của loài hoa nhung tuyết edelweiss. Phiên bản giới hạn Bvlgari Bvlgari x Lisa được chế tác bằng thép và vàng hồng với đai kính khắc Bvlgari Bvlgari và mặt số được thắp sáng bằng kim cương.

BVLGARI BVLGARI X LISA: Phiên bản đồng hồ giới hạn kết hợp cùng giọng ca BlackPink

Ra đời năm 1975, Bvlgari Roma đổi tên thành Bvlgari Bvlgari vào năm 1977. Với 14 chữ cái được in trên vòng bezel, giống như tên của hoàng đế trên các đồng xu La Mã cổ đại, gợi nhớ đến phong cách Bulgari đậm chất Ý và được ví von như “Thợ kim hoàn La Mã của Thời đại”. Đưa tên thương hiệu vào thiết kế chính, được xem là một biểu tương đặc trưng của thương hiệu này. Bên cạnh đó, sứ kết hợp của Lisa và Bulgari cũng được xem là một biểu tượng riêng phù hợp với thời đại. Được biết, chiến dịch “Unexpected Wonders” đã đưa Lisa trở thành gương mặt đại diện cho Bvlgari Bvlgari.

Hoa edelweiss – Một loài hoa Thụy Sĩ được ca sĩ Lisa lựa chọn và thiết kế. Bên cạnh đó, Thụy Sĩ cũng là đất nước mà nữ ca sĩ này yêu thích và là nơi đặt nhà máy sản xuất đồng hồ Bulgari. Ở trung tâm của những cánh hoa, nữ ca sĩ đã vẽ chữ cái đầu tiên với chữ “L” nhằm nhấn mạnh sự góp mặt của cô trong dự án này. Bản phác thảo này được khắc ở mặt sau của Bvlgari Bvlgari x Lisa Limited Edition, bên cạnh dòng chữ “Fabriqué en Suisse” (tiếng Pháp có nghĩa là “Sản xuất tại Thụy Sĩ”), nét cá nhân hóa này sẽ xuất hiện trên hộp, kèm theo chữ ký của Lisa.

BVLGARI BVLGARI X LISA: Phiên bản đồng hồ giới hạn kết hợp cùng giọng ca BlackPink

Trong khi các chữ cái BVLGARI BVLGARI được hiển thị trên khung bezel vàng hồng, thì mặt số lại được thiết kế theo hướng tối giản cùng các màu sắc thuần khiết như: xanh lá cây, xanh lam, và nhuốm màu tím dành riêng cho Lisa. Mười hai viên kim cương đánh dấu giờ trên mặt đồng hồ được điểm qua bởi hai kim chỉ giờ bằng vàng hồng. Chiếc vương miện vàng hồng quý giá cũng được đính một viên rubellite với nhát cắt cabochon, một trong những dấu ấn thẩm mỹ của Bulgari.

Với phiên bản Bvlgari Bvlgari X Lisa Limited Edition 103759, vỏ thép đường kính 33 mm, gờ bằng vàng hồng được khắc logo đôi, núm vặn bằng vàng hồng được đính đá rubellite với nhát cắt cabochon tự nhiên. Mặt sau vỏ được cá nhân hóa, vòng đeo tay bằng thép không gỉ được đánh bóng, mặt số lưỡng sắc hoàn thiện với 12 viên kim cương chỉ giờ với khả năng chống nước đến 30 m. Phiên bản giới hạn 700 chiếc.

BVLGARI BVLGARI X LISA: Phiên bản đồng hồ giới hạn kết hợp cùng giọng ca BlackPink

Được sản xuất bởi Bulgari ở Thụy Sĩ, cái nôi của ngành chế tạo đồng hồ, Bvlgari Bvlgari X Lisa Limited Edition được cố định trên cổ tay bằng một vòng đeo tay bằng thép được hoàn thiện và đánh bóng tinh tế. Được hỗ trợ bởi bộ máy tinh thể thạch anh (quartz movement), Bvlgari Bvlgari X Lisa Limited Edition được phát hành với số lượng hạn chế 700 chiếc cho phiên bản đường kính 33 mm và 300 chiếc cho phiên bản đường kính 23 mm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment