Burberry Thu Đông 2021: Bày tỏ lòng kính trọng với sức mạnh của Mẹ Thiên Nhiên - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Burberry Thu Đông 2021: Bày tỏ lòng kính trọng với sức mạnh của Mẹ Thiên Nhiên

Mang đến cảm giác về một nguồn năng lượng nữ tính: một bộ áo giáp hiện đại nắm bắt được ánh hào quang toả ra từ người mặc, BST Thu Đông 2021 của nhà mốt Burberry vừa chính thức được trình làng với các thiết kế tái định nghĩa truyền thống, thay đổi vẻ đẹp cổ điển và khuyến khích sự tự do thể hiện.

Buổi trình diễn là một bức thư tình gởi đến cho tất cả những người phụ nữ, nhằm tôn vinh sức mạnh tuyệt vời của họ. Burberry luôn cổ vũ mọi người vượt qua những giới hạn và tiếp tục thách thức những định kiến truyền thống. – Riccardo Tisci, Giám đốc Sáng tạo Burberry chia sẻ về BST Thu Đông 2021.

thời trang burberry thu đông
thời trang burberry thu đông
thời trang burberry thu đông

Tiếp tục lấy cảm hứng từ các chủ đề được thể hiện trong buổi giới thiệu BST thời trang nam Thu Đông 2021, BST bày tỏ lòng kính trọng đối với sức mạnh vô biên của Mẹ Thiên Nhiên cũng như vẻ đẹp của kĩ thuật thủ công Anh quốc và cả các phong trào đường phố rộng khắp diễn ra tại Anh đầu thế kỉ 20.

BST Burberry Thu Đông 2021 BST Burberry Thu Đông 2021

Biểu tượng mặt trời mọc là phép ẩn dụ về những cơ hội mới. Mẹ Thiên Nhiên được hình tượng hóa và sức mạnh của bà được tôn vinh như người khai sinh cho sự khởi đầu mới này. Buổi giới thiệu BST thời trang nữ đầu tiên của Riccardo Tisci cho Burberry đưa ra một cách giải thích táo bạo về sự hiện đại nữ tính, loại bỏ các nguyên mẫu và định kiến.

Về cốt lõi, BST mang một cảm giác tự hào và niềm tin mãnh liệt. Với sự uyển chuyển, các thiết kế tái định nghĩa truyền thống, thay đổi vẻ đẹp cổ điển và khuyến khích sự tự do thể hiện.

BST Burberry Thu Đông 2021 BST Burberry Thu Đông 2021

Hình ảnh những chiếc áo choàng gợi nhắc đến những lá cờ, BST là một sự cổ vũ dành cho những tâm hồn dám mạo hiểm vào thế giới thiên nhiên, phá bỏ quy tắc trong hành trình xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Sự lạc quan này được thể hiện xuyên suốt bộ sưu tập với những luồng ánh sáng vô tình chiếu qua tựa như cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa.

BST Burberry Thu Đông 2021

BST Burberry Thu Đông 2021 

Với BST lần này, Burberry luôn cổ vũ mọi người vượt qua những giới hạn và tiếp tục thách thức những định kiến truyền thống. Với bộ sưu tập Thu/Đông 2021 lần này, Riccardo Tisci tiếp tục viết tiếp câu chuyện về hành trình khám phá vẻ đẹp hiện đại của sự nữ tính và nam tính, đồng thời thêm vào đó một sự táo bạo cùng những cơ hội.

Comment