Be An Vegetarian – Nhà hàng chay mới cho giới sành ăn Sài Thành

Vừa khai trương cách đây không lâu, Be An Vegetarian đã khiến giới sành ăn Sài Thành không thể ngó lơ bởi mang đến một trải nghiệm ẩm thực chay hoàn toàn khác biệt.

nha hang chay Be An Vegetarian Nguyen Hue

Cái tên “Be An” ý nghĩa như một lời chúc gửi đến các thực khách

“Be An” – Cái tên tựa lời chúc ý nghĩa

Nhiều đọc giả, thực khách khi thấy bảng hiệu kèm thêm thông tin nhà hàng chay liền nghĩ tên nhà hàng là Hạt Đậu – Bean. Có bạn quan sát kỹ hơn thấy tên cách ra, thêm dấu vui vui thành Bé An, nghe cũng gần gũi đáng yêu. Kỳ thực, tên nhà hàng được đặt là Be An /bi a:n/ ghép giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Tên gọi tuy ngắn gọn nhưng mang trong mình ý nghĩa như mội lời chúc đến cho tất cả mọi người luôn ‘An’.

nha hang chay Be An Vegetarian Nguyen Hue

Bữa cơm gia đình với những món ăn truyền thống tại nhà hàng Be An Vegetarian

Thiết kế độc đáo giữa lòng trung tâm 

Tọa lạc tại tầng trệt, Saigon Garden số 99 Nguyễn Huệ ngay khu phố đi bộ, bạn có thể đến với Be An Vegetarian dễ dàng từ phố đi bộ đi vào vài bước chân, hoặc cũng có thể đi vào từ lối 110 Hồ Tùng Mậu, Quận 1. Be An được thiết kế với ý tưởng gần gũi thiên nhiên, sử dụng gam màu nâu trầm chủ đạo, kết hợp các nguyên liệu từ thiên nhiên như gỗ, tre và mây lá cùng nhiều cây xanh đem tới cảm giác mộc mạc nhưng chỉn chu.

nha hang chay Be An Vegetarian Nguyen Hue

Không gian tại nhà hàng chay Be An Vegetarian

nha hang chay Be An Vegetarian Nguyen Hue

Không gian được thiết kế với ý tưởng gần gũi với thiên nhiên

Hương vị khác biệt mang đến cơ thể tươi trẻ

Be An nói không với các món ăn giả mặn. Thay vào đó, các đầu bếp Be An sẽ đưa rau củ trở thành ngôi sao của món ăn, tạo nên vị ngon ‘umami’ quen thuộc. Menu ngoài các món thuần Việt, còn có món Tây và các món Á biến tấu fusion để đem tới cho những người thương của Be An một trải nghiệm ăn chay hoàn toàn khác biệt.

nha hang chay Be An Vegetarian Nguyen Hue

Ăn chay ngày nay không đơn thuần rơi vào ngày rằm hàng tháng là mùng 1 hoặc ngày 15, mà là một cách để giảm bớt lượng thịt tiêu thụ, giúp cơ thể có nguồn năng lượng tốt hơn, ‘sạch’ hơn, giúp bảo vệ môi trường, tinh thần sảng khoái và cũng để tâm chúng ta nhẹ hơn, thanh hơn và cơ thể luôn tươi trẻ khỏe mạnh.

nha hang chay Be An Vegetarian Nguyen Hue

Tại nhà hàng Be An có burger, có soup bí đỏ và gừng nướng, cũng có mỳ Ý sốt kem nấm ngon trứ danh.

nha hang chay Be An Vegetarian Nguyen Hue

Các món snacks tại Be An ăn không chỉ vui miệng mà còn nhiều dinh dưỡng, từ rau củ quả sạch và qua bàn tay chế biến tài hoa của người đầu bếp.

Lẩu Nấm Trùng Thảo Hoa với những nguyên liệu và thành phần đặc biệt được chọn lọc

Mời độc giả tham khảo thông tin nhà hàng chay Be An Vegetarian tại tầng trệt, Saigon Garden, 99 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 – Hotline: 028 3915 0098.

Có thể bạn quan tâm:

Ngon miệng cùng ẩm thực dưỡng sinh

Những lợi ích sức khỏe “thần kỳ” từ nấm