BÀN: Ra mắt chuỗi chương trình trò chuyện xê dịch bên bàn ăn

BÀN là chuỗi các chương trình trò chuyện bên bàn ăn cùng những người nổi tiếng đam mê xê dịch, được thực hiện bởi tạp chí du lịch Wanderlust Tips.

Mỗi buổi trò chuyện là một cuộc bàn luận thân mật về những câu chuyện và trải nghiệm du lịch ít ai biết đằng sau mỗi chuyến đi của các nghệ sĩ, các nhân vật có ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng người yêu du lịch. Qua những chia sẻ có một không hai của các khách mời, BÀN hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin du lịch hữu ích và góc nhìn thú vị về vùng đất, món ăn, văn hoá, con người và cảnh quan của điểm đến.

chương trình trò chuyện bàn của tạp chí wanderlust tips

Chương trình sẽ được đăng tải dưới dạng video và podcast trên nền tảng mạng xã hội trực tuyến đa kênh để phù hợp với nhiều nhóm khán giả khác nhau. “Hàn Quốc ơi, hết dịch gặp lại nhé!” sẽ là chương trình mở đầu cho series trò chuyện đầy thú vị này, được phối hợp tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và phát trực tiếp lúc 20:00 ngày 18/12/2021 trên trang Facebook chính thức của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Wanderlust Tips Magazine.

chương trình trò chuyện bàn của tạp chí wanderlust tips

Cuộc bàn luận bên bàn ăn gồm các món mang hương vị gợi nhớ về một Hàn Quốc đầy kỷ niệm lần này sẽ có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, MC Thái Dũng, Vlogger Travip – Yêu Máy Bay và CEO của tạp chí Wanderlust Tips – Crystal Huyền Trang. Với đam mê khám phá văn hoá, lịch sử, con người, các khách mời sẽ mang đến những câu chuyện xê dịch đầy thú vị.

chương trình trò chuyện bàn của tạp chí wanderlust tips

Độc giả quan tâm các thông tin về chương trình có thể tham khảo trên trang Facebook Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Wanderlust Tips Magazine.