AB Beauty World ra mắt siêu thị thứ 12 và chiến dịch “bán hàng không lợi nhuận” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

AB Beauty World ra mắt siêu thị thứ 12 và chiến dịch “bán hàng không lợi nhuận”

Đồng cảm với những khó khăn của mọi gia đình bởi ảnh hưởng của mùa dịch, AB Beauty World khởi động chương trình “bán hàng không lợi nhuận”, giảm từ 10 – 80% tất cả sản phẩm chính hãng nhân dịp khai trương siêu thị thứ 12 tại 488-490 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, TP.HCM.

Như thường lệ, cuối năm luôn là thời điểm nhu cầu chi tiêu mua sắm cho gia đình tăng cao để chuẩn bị cho năm mới và kỳ nghỉ Tết. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 bùng phát trong nhiều tháng qua khiến nền kinh tế cả nước ảnh hưởng nghiêm trọng, hoạt động sản xuất kinh doanh đình trệ, thu nhập và đời sống mọi người rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

AB Beauty World ra mắt siêu thị thứ 12

Đồng cảm và chia sẻ với những trăn trở của mọi gia đình, nhất là những người nội trợ đảm nhiệm việc quán xuyến chăm sóc gia đình, từ giờ đến Tết Nguyên Đán, AB Beauty World triển khai chương trình “bán hàng không lợi nhuận” đối với nhóm sản phẩm thiết yếu cho gia đình và giảm giá từ 20-80% tất cả 18.000 sản phẩm chính hãng trên toàn bộ hệ thống siêu thị.

Đây là một cột mốc đánh dấu bước tiến nổi bật của thương hiệu này trên hành trình trong chiến lược xây dựng Chuỗi siêu thị mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, các phụ kiện làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da.

Tiếp theo, 224 khách hàng đầu tiên của ngày khai trương tại siêu thị AB Beauty World Cách Mạng Tháng 8 trong khung giờ 9:00-11:00 và 17:00-19:00 sẽ nhận được những quà tặng giá trị. Với hoá đơn từ 112.000VND, mỗi người sẽ được nhận một lượt quay may mắn với tổng trị giá quà tặng lên đến 1 tỷ đồng.

Hỗ trợ người dân tự bảo vệ sức sức khỏe của bản thân và gia đình trong công tác phòng chống dịch Covid-19, tại hệ thống các siêu thị của AB Beauty World giảm giá đặc biệt cho Khẩu trang 3D-95 tiêu chuẩn Châu Âu với giá chỉ 12.000 VND/hộp (10 cái), Khẩu trang kháng khuẩn DR 95 giả chỉ 27.000VND/hộp (10 cái), Kit test Biomerica, Onsite sản xuất tại Mỹ, Kit test của Đức có giá chỉ từ 47.000- 58.000VND/kit.

Đây là một phần trong chương trình “Bán hàng không lợi nhuận” bắt đầu từ tháng 12/2021 đển Tết Nguyên Đán của AB Beauty World triển khai trên toàn hệ thống. Tất cả các sản phẩm của công ty được đảm bảo chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, có tem phụ tiếng Việt, giá cả minh bạch theo niêm yết của các hãng cung cấp, cửa hàng có đầy đủ hoá đơn hợp pháp hợp lệ. Để mọi khách hàng đều có cơ hội dùng mỹ phẩm chính hãng với giá cả hợp lý, AB Beauty World thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn.

Độc giả quan tâm các thông tin về AB Beauty World có thể tham khảo website: https://abbeautyworld.com/

Comment