Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2019 tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2019 tại Việt Nam

Trước Gala Dinner cuối năm với tên gọi “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2019 diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội vào 18:00 ngày mai (12/12/2019), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) đã tổ chức chương trình này tại khách sạn InterContinental Saigon, TP.HCM vào hôm qua (10/12).

Tổng kết cho thấy năm 2019 có thể được coi là một năm thành công của hoạt động giao lưu du lịch giữa Việt Nam – Hàn Quốc với nhiều thành tích ấn tượng ở các mảng khác nhau. Mức tăng trưởng lượng khách du lịch tới cả hai quốc gia đều vượt bậc và cao hơn trên 21% so với cùng kỳ năm ngoái tính đến khoảng tháng 11/2019. Bên cạnh đó, hơn 100 sản phẩm du lịch mới và chất lượng nhằm mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho du khách Việt cũng được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc ra mắt trong năm 2019 thông qua các chiến dịch quảng bá do KTO Việt Nam tổ chức với sự đồng hành, hưởng ứng của 10 đơn vị du lịch lớn và có uy tín trong cả nước.

Ông Park Jong Sun – Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu khai mạc Gala Dinner “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2019

Ngoài các hoạt động mới nhằm quảng bá mạnh mẽ nhiều dịch vụ du lịch tại Hàn Quốc, các chương trình phối hợp thực hiện với nhiều cá nhân và đơn vị truyền thông uy tín tại Việt Nam, KTO cũng tổ chức hơn 10 hội thảo lớn nhỏ giới thiệu về du lịch Hàn Quốc nói chung với địa điểm tổ chức tại nhiều thành phố cấp 1-2 Việt Nam, tham gia các sự kiện quảng bá văn hóa du lịch Hàn Quốc tại thành phố cấp 2-3 cũng như tham gia vào các sự kiện lớn của du lịch Việt Nam và duy trì chính sách hỗ trợ cho các đoàn du lịch khen thưởng Việt Nam đến với Hàn Quốc. Nhờ những hoạt động tích cực này, ước tính số lượng khách Việt Nam đến thăm Hàn Quốc trong năm 20 dự kiến sẽ đạt 550 nghìn lượt, tăng trưởng hơn 20% so với năm 2018, và giữ vững vị trí là một trong số các thị trường có số lượng khách du lịch tới Hàn Quốc nhiều nhất. Đặc biệt trong mảng du lịch khen thưởng của năm 2019, KTO đã hỗ trợ hơn 71 nghìn khách du lịch Việt Nam đến với Hàn Quốc, tăng 16.61% so với năm 2019 và đứng số 1 trong 32 thị trường thực hiện chính sách hỗ trợ cho các đoàn du lịch khen thưởng có quy mô đa dạng.

Gala Dinner vinh danh nhiều cá nhân và đơn vị đã có đóng góp cho sự phát triển của Du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam

Hạng mục “Đối tác Sáng tạo” của Lễ trao giải

Đối với KTO tại Việt Nam, thành tựu này có được cũng nhờ bởi sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước trong ngành du lịch, sự hợp tác của các đối tác thân thiết, sự ủng hộ của các cơ quan báo đài và các phóng viên, nhà báo theo dõi mảng du lịch. Vì vậy, “Đêm Hàn Quốc và lễ Trao giải Du lịch Hàn Quốc 2019” được tổ chức cũng với mục đích thay lời tri ân tới những tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Hạng mục “Đối tác Ấn tượng mới” của Lễ trao giải

Hạng mục “Đối tác Chiến lược”

Gala Dinner “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2019” lần này được cho là một món quà nhỏ mà KTO tại Việt Nam muốn dành tặng cho toàn thể khách tham dự. Mỗi một vị khách sẽ có thể thấy mình là một phần của bữa tiệc và đã đóng góp một phần quan trọng cho tất cả các hoạt động của KTO tại Việt Nam trong suốt năm 2019 vừa qua. “Năm 2019 là một năm có thể coi là thành công của thị trường Việt đối với du lịch Hàn. Với tốc độ tăng trưởng ổn định, Việt Nam khẳng định vị thế là một trong 10 thị trường quan trọng, có lượng khách tới thăm Hàn Quốc cao nhất. Chương trình Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc được tổ chức với mục đích tri ân những đối tác thân thiết của KTO, hy vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng và luôn đồng hành cùng KTO trong những năm sắp tới.”, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Park Jong Sun chia sẻ.

Hạng mục “Đối tác Vàng” của Lễ trao giải

Hạng mục “Đối tác Ấn tượng”

Cũng theo đó, Gala Dinner “Đêm Hàn Quốc” có cơ cấu giải thưởng chia theo hai mảng chính về Du lịch và Du lịch Khen thưởng. Giải thưởng Du lịch Hàn Quốc 2019 bao gồm các hạng mục: “Đối tác Chiến lược”, “Đối tác Sáng tạo”, “Đối tác Ấn tượng”, “Nhà báo Xuất sắc”, “Giải thưởng đặc biệt dành cho Chuyên gia Tư vấn Du lịch Cao cấp Hàn Quốc” và tri ân các đối tác hoạt động xuất sắc. Giải thưởng Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc 2019 sẽ bao gồm hai hạng mục: “Đối tác Vàng”, “Đối tác Chiến lược” và “Đối tác Ấn tượng”. Căn cứ xét giải dựa trên số liệu thống kê thành tích của các đơn vị, cá nhân trong việc đưa khách đoàn khen thưởng và khách ghép đoàn đi Hàn Quốc trong năm 2019.  

Độc giả đang đọc bài viết “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2019 tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Comment