Bạn đã thử 5 màu son dành cho mùa hè này chưa? - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bạn đã thử 5 màu son dành cho mùa hè này chưa?

Khi nói đến những màu son hot nhất mùa hè, thì đó là những thỏi son phải sở hữu sắc thái tươi sáng, táo bạo và rực rỡ…

Tím mận – Quý cô mới mẻ

Màu tím thoạt nhìn có vẻ hơi lạ mắt nhưng đừng sợ, đây sẽ là chuyển tiếp đầy ngọt ngào từ bãi biển rực nắng đến một đêm tiệc dành cho các quý cô thành thị đấy. Nếu lo rằng đôi môi của mình bị “làm lố”, bạn có thể đánh lòng môi và kết hợp với những sắc son như hồng cam để mang đến một diện mạo sáng bừng nhé!

Gigi Hadid

Cam quýt tangerine – Nữ tính và rực rỡ

Son cam luôn chiếm vị trí đặc biệt trong lòng các cô gái với nhiều sắc thái từ đậm đến nhạt. Nhưng hè này, đã đến lúc bạn thay đổi và trở nên trẻ trung hơn với thỏi son cam tangerine mang màu sắc của quả quýt chín để sở hữu một đôi môi căng mọng và tràn đầy nữ tính.  

Kate Bosworth

Hồng đất – Vẻ ngoài xu hướng

Màu hồng luôn là một trong những sắc son không thể thiếu cho mùa hè, nếu cảm thấy những thỏi son bóng màu hồng đã có phần nhàm chán, sao không thử một chút rung cảm của sắc hồng mang tone đất để mang đến một vẻ ngoài hoàn toàn mới cho mùa hè này?

Emma Stone

Đỏ Fire Engine – Sắc thái chói chang

Không ai có thể chối từ một đôi môi đỏ rực xinh đẹp. Và sắc đỏ lên ngôi trong năm nay sẽ có liên quan chặt chẽ đến nhiệt và lửa, đó là thứ sắc màu bắt mắt và rực rỡ nhất tựa chiếc “xe cứu hỏa” dành tặng mọi quý cô quyến rũ và yêu thích trở thành tâm điểm của đám đông. 

Rosie Huntington

Hồng pepto – Tông màu ngọt ngào

Tươi sáng và bắt mắt là những gì có thể nói về gam màu này, và đây là một trong những màu son mang sắc hồng nhạt rất đẹp giúp bạn hoàn thiện vẻ bề ngoài và đi đến bất cứ đâu trong mùa hè này.

Priyanka Chopra

Đọc thêm:

Cuộc “Cách mạng đỏ” của son lì

Lạc vào đảo mây bồng

Comment