“Át chủ bài” của Nissan tại VMS 2015 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Át chủ bài” của Nissan tại VMS 2015

Mang thông điệp “Công nghệ vươn xa, tối đa tiện ích”, Nissan đến với Triển lãm năm nay sẽ lần lượt giới thiệu mẫu SUV hoàn toàn mới Murano Platinum AWD 2015, mẫu xe bán tải NP300 Navara, crossover Juke và sedan Teana phiên bản mới.

Mẫu thể thao đa dụng Nissan Murano Platinum AWD hoàn toàn mới truyền tải ngôn ngữ thiết kế toàn cầu mới nhất của Nissan với những dấu hiệu nhận dạng đặc biệt, tính khí động học hiệu quả và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mang tính toàn cầu đối với dòng xe SUV, đặc biệt là từ những người trẻ sống ở thành thị, những người theo đuổi lối sống giàu năng lượng và có thị hiếu sành điệu.

Murano Platinum AWD 2015, mẫu SUV hạng trung hàng đầu của Nissan

Murano Platinum AWD 2015, mẫu SUV hạng trung hàng đầu của Nissan

Nissan Murano 2015 hoàn toàn mới xuất xứ Mỹ đặc biệt được đem tới trưng bày tại VMS 2015 để giới thiệu di sản phong phú của Nissan trong phân khúc xe thể thao đa dụng bao gồm cả những mẫu SUV xuất sắc khác như X-Trail, Patrol, Pathfinder, Rogue, Qashqai và Juke nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng SUV sành điệu trên toàn cầu.

Nissan cũng sẽ giới thiệu phiên bản mới của mẫu bán tải NP300 Navara, mẫu crossover Juke và mẫu sedan Teana đều được trang bị hệ thống định vị với màn hình cảm ứng tiên tiến qua đó cung cấp một loạt những công nghệ mang lại tiện ích tối đa bao gồm hệ thống giải trí trong xe và kết nối internet. Khách hàng có thể đặt hàng các phiên bản được trang bị đặc biệt này ngay tại VMS 2015.

Ngoài việc được trang bị hệ thống định vị với màn hình cảm ứng tiên tiến, phiên bản hạn chế của mẫu crossover Juke còn được trang bị thêm bộ phụ kiện ngoại thất đặc biệt như cánh lướt gió sau, body kit, các chi tiết trang trí trên thân xe giúp mang lại một vẻ ngoài thể thao và năng động hơn.

Mẫu bán tải NP300 Navara

Mẫu bán tải NP300 Navara

Mẫu crossover Juke

Mẫu crossover Juke

Mẫu sedan Teana

Mẫu sedan Teana

Cũng tại VMS 2015, Nissan sẽ chính thức kích hoạt chương trình tài trợ cho giải bóng đá thường niên uy tín và quy mô nhất toàn cầu đó là Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ Châu Âu (UEFA Champions League) mùa giải từ năm 2015 đến năm 2018. Khách tham quan gian hàng của Nissan tại VMS 2015 có thể tham gia trò chơi bóng đá tương tác theo chủ đề UEFA và nhận những giải thưởng của Nissan – UEFA.

VMS 2015 còn là dịp để công bố chương trình hoạt động cho việc tài trợ giải UEFA Champions League của Nissan cụ thể là các chương trình roadshow và trang trí theo chủ đề UEFA tại các showroom của Nissan trên cả nước dành cho các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam tham gia các trò chơi tương tác và nhận giải thưởng cho toàn bộ mùa giải 2015-2016 và kết thúc vào tháng 6 năm 2016.

“VMS 2015 là một sự kiện thường niên quan trọng tạo cơ hội cho Nissan giới thiệu những định hướng sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu của mình với mục tiêu chính là tạo ra sự nhận biết và sự quan tâm đối với thương hiệu Nissan và các sản phẩm của hãng.” Ông Khoo Cheng Pah, Tổng Giám Đốc Nissan Việt Nam phát biểu.

“Phù hợp với chủ đề chính của Nissan tại VMS 2015, “Công nghệ vươn xa, tối đa tiện ích”, chúng tôi giới thiệu một loạt các sản phẩm với những công nghệ tiên tiến của Nissan. Nissan Murano hoàn toàn mới là một chuẩn mực của sự sang trọng, thoải mái và tiện nghi với những công nghệ mang lại cho bạn khả năng vận hành và trải nghiệm lái xe tinh tế ở một cấp độ hoàn toàn mới. Chúng tôi trưng bày mẫu Murano 2015 lần này với mục đích giới thiệu di sản phong phú của Nissan trong việc tạo ra những mẫu xe SUV xuất sắc cho khách hàng trên toàn cầu”, Ông Khoo phát biểu thêm.

Lịch biểu diễn của Nissan tại VMS 2015

Lịch biểu diễn của Nissan tại VMS 2015

TCIE Việt Nam và Nissan Việt Nam cũng đồng tổ chức chương trình lái thử cho khách hàng trong khuôn khổ VMS 2015. Khách có thể đăng ký lái thử các mẫu xe của Nissan ngay tại VMS 2015 tại đường link: http://nissan-vietnam.vn/mua-xe/dang-ky-lai-thu/

Comment