Lộ diện thiết kế INFINITI QX80 Monograph

Hãng INFINITI vừa tiết lộ hình ảnh mới nhất của chiếc QX80 Monograph – một thiết kế mới được khám phá nhằm làm tăng giá trị “Cao cấp hạng sang” và thể hiện rất rõ mục đích của thương hiệu để phát triển hơn nữa vị thế của nhãn hàng trong phân khúc SUV cỡ lớn.

Bản concept mới này chính là phiên bản cho xem trước tương lai mẫu SUV hàng đầu của Infiniti, ngoại hình được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế mới nhất của thương hiệu xe sang Nhật Bản. 

QX80 Monograph kết hợp sự sang trọng vượt trội của ngoại thất cùng sự cao cấp trong không gian và tiện ích bên trong, chiếc xe tập trung nhằm làm tăng tính tiện dụng trong việc sản xuất và làm cho nó ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

NDN_INFINITI QX80 Monograph_2

Ông Roland Krueger, Chủ tịch Infiniti Motor Company cho biết. “QX80 Monograph cho thấy mẫu concept mới vô cùng sang trọng và phong cách trên đường phố, và có thể nói đây là một khảo sát thăm dò thị trường của Infiniti đối với khách hàng, để xem phản ứng của họ trước tương lai của Infiniti tại phân khúc SUV hạng sang”.

Được thiết kế tại Atsugi, Nhật Bản, QX80 Monograph mang đến thông điệp “điều vời nhất trong thiết kế SUV hạng sang”. “Gã khổng lồ” này gần như lột xác hoàn toàn với nhiều chi thiết được nâng cấp như: lưới tản nhiệt dạng vòm được mở rộng, cụm đèn LED được vuốt nhỏ lại và dài hơn, cản gầm và hốc hút gió tái thiết kế mang lại cho xe một diện mạo hầm hố hơn. 

————————

 “QX80 Monograph đại diện cho nghiên cứu một cách chi tiết trong chuyên môn của chúng tôi về thiết kế ngoại thất” – ông Roland Krueger, Chủ tịch của Công ty INFINITI Motor.

———————–

QX80 Monograph áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của thương hiệu theo đường lối điêu khắc và nghệ thuật. Đó là sự kết hợp giữa các dạng hình học và tính thuần khiết của thiên nhiên với nhau nhằm liên kết với sự sang trọng tạo nên một hình mẫu đầy uy quyền và tinh tế.

NDN_INFINITI QX80 Monograph_1Những nhân tố thiết kế đặc trưng của INFINITI không thể nhầm lẫn bao gồm lưới tản nhiệt “gấp đôi” giúp cho hình ảnh của sản phẩm trở nên cao hơn và rộng hơn, tạo nên một hình mẫu mới mạnh mẽ, cột D hình bán nguyệt đã được thay đổi hình dáng cho phù hợp hơn.

Dự kiến, Infiniti QX80 Monograph sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô New York (New York Motorshow) diễn ra từ ngày 11/4 tới đây. Tất cả thông tin và hình ảnh sẽ được cập nhật thông qua trang web www.INFINITIPressPacks.com

ĐIỀU BẠN ÍT BIẾT VỀ QX80 MONOGRAPH:

+ Đây là phiên bản đẳng cấp của thiết kế SUV sang trọng trong tương lai.
+ Được xem là thiết kế mới thể hiện mục đích của INFINITI nhằm phát triển hơn nữa sự hiện diện của nó trong phân khúc SUV cỡ lớn.
+ “Monograph” có nghĩa là nghiên cứu chi tiết trong một lĩnh vực chuyên môn.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Infiniti giới thiệu SUV hạng sang tại Vietnam Motor Show 2015

CHIẾC CROSSOVER ĐẦY PHẤN KHÍCH