Zippo giới thiệu PAK là đại sứ thương hiệu

Zippo, nhà sản xuất bật lửa của Mỹ, ngày 15/12, đã chính thức giới thiệu “rocker” Phạm Anh Khoa là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng tại Việt Nam trong một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM.

Phạm Anh Khoa và ông David Warfel – Giám đốc Marketing toàn cầu của Zippo.

Phạm Anh Khoa và ông David Warfel – Giám đốc Marketing toàn cầu của Zippo.

“Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên tôi nhìn thấy bật lửa Zippo – một chiếc bật lửa thể hiện rõ tinh thần rock tôi đang sở hữu vào thời điểm bấy giờ”, Phạm Anh Khoa chia sẻ. “Tôi đã kiên định rèn giũa giọng hát mạnh mẽ theo phong cách rock, dù đã có nhiều ý kiến trái chiều, khuyên tôi nên chuyển sang một dòng nhạc khác dễ nghe hơn. Thỉnh thoảng tôi cảm thấy mất ý chí, tôi sẽ ở nhà cùng với những chiếc bật lửa Zippo, bật đóng nắp và nhìn vào ngọn lửa đầy cuốn hút của nó để tìm nguồn cảm hứng”.

Phạm Anh Khoa chia sẻ cảm nhận về Zippo.

Phạm Anh Khoa chia sẻ cảm nhận về Zippo.

“Zippo đã theo tôi đi đến mọi vùng đất, những chuyến phiêu lưu tìm cảm hứng trong âm nhạc để có thể hát lên những ca khúc rực lửa nhất. Vì thế, khi được mời làm đại sứ thương hiệu Zippo, tôi đã không ngần ngại mà đồng ý ngay,” Phạm Anh Khoa tiếp tục.

“Khoa là hình mẫu đàn ông lý tưởng để đại diện cho chúng tôi tại Việt Nam”, ông David Warfel, Giám đốc Marketing toàn cầu của Zippo, phát biểu. “Anh ấy sở hữu những gì tinh túy nhất, đại diện cho hình ảnh của một “Quý ông Zippo” – mạnh mẽ, độc lập, đáng tin cậy và đầy cảm xúc. Khi album đầu tay PAK Volume 1 ra mắt năm 2007 tạo nên một cơn bão trong làng nhạc Việt, người đàn ông với phong cách mạnh mẽ cùng giọng nói trầm ấm đã thành công khi toát lên tinh thần tiên phong của thế hệ trẻ người Việt Nam”.

Dòng bật lửa phiên bản giới hạn “PAK”.

Dòng bật lửa phiên bản giới hạn “PAK”.

Sự kiện cũng sẽ ra mắt dòng bật lửa phiên bản giới hạn “PAK”, với logo thể hiện rõ nét hình ảnh người đàn ông mạnh mẽ, được khắc họa kể từ album đầu tay của chàng rocker cá tính.

Zippo, thông qua Công ty Am Việt, đã được chính thức phân phối tại Việt Nam. Từ khi các cửa hàng được khai trương vào năm 1999, Zippo Việt Nam tự hào với hơn nửa triệu chiếc bật lửa và rất nhiều sản phẩm khác mang thương hiệu Zippo đã đến được với người tiêu dùng Việt Nam. Am Việt hiện đang quản lý hệ thống các cửa hàng bán lẻ trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam, bao gồm cả các cửa hàng lớn tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Huế.