Viên hồng ngọc gợi cảm của Michael Kors - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Viên hồng ngọc gợi cảm của Michael Kors

Sexy Ruby, dòng nước hoa hình dáng viên hồng ngọc mới ra mắt của Michael Kors như tuyên ngôn mới của thương hiệu về sự quyến rũ, quyền lực và đam mê.

NDN_Nuoc hoa Sexy Ruby Micheal Kors_1

Hương thơm mới của hồng ngọc Sexy Ruby đưa bạn lạc vào thế giới của những xúc cảm, nơi bạn nhận ra sự mê hoặc của chính mình bởi một chút táo bạo, lôi cuốn và tự tin hòa quyện vào nhau. Chọn Edita Vilkeviciute, siêu mẫu đến từ Lithuania với ánh mắt gọi mời và thần thái quyền rũ làm gương mặt đại diện, Michael Kors muốn truyền tải thông điệp đam mê gợi cảm cho những giọt thơm bên trong viên hồng ngọc màu đỏ này. 

NDN_Nuoc hoa Sexy Ruby Micheal Kors_3

Michael Kors Sexy Ruby là một mùi hương chypre hiện đại với sức gợi cảm mãnh liệt. Hương đầu mở ra cám dỗ của quả mâm xôi ngọt ngào cộng hưởng sự tươi mới, mọng nước của những quả đào thơm ngon nhất vùng Languedoc Roussillon – Pháp. Hương giữa nồng nàn hơn bởi những cánh hoa hồng nhung làm sống dậy sức quyến rũ bí ẩn.

NDN_Nuoc hoa Sexy Ruby Micheal Kors_4

“Sexy Ruby dành cho những người phụ nữ có cá tính mạnh. Họ biết được mình cần gì và nỗ lực hết mình để đạt được nó.” – Michael Kors

***

NDN_Nuoc hoa Sexy Ruby Micheal Kors_2

Trong khi đó đối lập với cám dỗ ngọt ngào của những lớp hương đầu, hương cuối với đá rêu tạo nên chiều sâu của tầng hương đầy lôi cuốn. Cùng vẻ nữ tính của nhài Sambac Ấn Độ và hương ấm áp của gỗ cashmere, hợp hương cuối tạo nên bản giao hưởng mùi hương đầy đam mê lưu mãi vấn vương trong khướu giác.

NDN_Nuoc hoa Sexy Ruby Micheal Kors_5

Bao quanh dòng hương quyến rũ là hình dáng chai nổi bật với những mặt cắt đỏ sắc sảo tinh tế mô phỏng viên hồng ngọc ruby quý hiếm. Nắp chai là chiếc mề đay vàng đồng sáng bóng đậm chất Michael Kors nổi bật trên sắc đỏ ấn tượng của thân chai.

Sản phẩm ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 11/2017 tại các TTTM.

Giá tham khảo: 2.550.000VND/100ml | 1.970.000VND/50ml | 1.380.000VND/30ml

logo 1

>>>Có thể bạn quan tâm:

Lạc vào đảo mây bồng

Đẹp trong từng khoảnh khắc

 

Comment