Vichy công bố nhận diện và định vị thương hiệu mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Vichy công bố nhận diện và định vị thương hiệu mới

Ngày 14/10 vừa qua, nhãn hiệu dược mỹ phẩm Vichy vừa họp báo công bố nhận diện và định vị thương hiệu mới mang tên “Vichy – Nguồn năng lượng cho làn da tràn đầy sức sống”.

Chị Tuyết Trinh - Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại của L'Oreal Việt Nam.

Chị Tuyết Trinh – Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại của L’Oreal Việt Nam.

Với 85 năm hoạt động, Vichy đã nghiên cứu và đưa thành phần nước khoáng ngàn năm tuổi từ lòng núi lửa nước Pháp với hơn 15 khoáng chất thiên nhiên quý hiếm vào các công thức chăm sóc da. Đây cũng chính là thành phần cốt lõi được Vichy áp dụng trong tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da. Qua các quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt cũng như thử nghiệm lâm sàng trên nhiều đối tượng khác nhau về độ tuổi, màu da, điều kiện sống và môi trường ảnh hưởng, Vichy khẳng định thành phần nước khoáng Vichy với hơn 15 khoáng chất quý hiếm có tác động hiệu quả lên làn da như: phục hồi sự cân bằng làn da, tăng cường sức khoẻ làn da và tái tạo làn da. Từ những thế mạnh trên, Vichy giới thiệu sứ mệnh mới của mình: “Vichy – Nguồn năng lượng cho làn da tràn đầy sức sống”.

Buổi họp báo có sự tham gia của các beauty blogger nổi tiếng. Trong hình là beauty blogger Choe Nguyễn.

Buổi họp báo có sự tham gia của các beauty blogger nổi tiếng. Trong hình là beauty blogger Choe Nguyễn.

Thành phần nước khoáng Vichy có nguồn gốc 100% thiên nhiên, từ nguồn nước khoáng nóng nằm sâu trong lòng núi lửa vùng Auvergne tại thành phố Vichy nước Pháp. Khởi nguồn của nó là những giọt nước mưa thẩm thấu qua các khe nứt của mặt đất, qua các lớp đá và các tầng địa chất trong lòng núi lửa qua hàng ngàn năm. Trong hành trình dài đi vào lòng núi lửa, nước đã tiếp xúc và được lọc qua nhiều lớp địa tầng, đặc biệt là các lớp đá magma. Qua nhiều thế kỷ, nguồn nước được làm giàu dưỡng chất với hơn 15 loại khoáng chất quý hiếm và các nguyên tố vi lượng có lợi cho da.

Tại buổi họp báo, khách mời đã có dịp trải nghiệm các sản phẩm của Vichy.

Tại buổi họp báo, khách mời đã có dịp trải nghiệm các sản phẩm của Vichy.

Nước khoáng Vichy giàu dưỡng chất với một hàm lượng hơn 15 khoáng chất ở nồng độ 5,2 g/l. Đây được đánh giá là loại nước khoáng nhiệt có hàm lượng khoáng chất phong phú nhất và nồng độ cao nhất với các nguyên tố vi lượng nên có lợi cho sức khỏe của da. Mỗi thành phần trong 15 khoáng chất quý hiếm có vai trò khác nhau trong việc chăm sóc và duy trì làn da khoẻ đẹp.

vichy cong bo nhan dien va dinh vi thuong hieu

Liftactiv, một trong những dòng sản phẩm mới giúp chống nếp nhăn và làm săn chắc da của Vichy.

Các khoáng chất này sẽ giúp phục hồi và duy trì sự ổn định của độ pH, cho phép làn da chống lại các tác động bên ngoài, làm dịu các kích ứng da và phản ứng viêm da đồng thời thúc đẩy cơ chế hoạt động tự nhiên của làn da giúp tăng cường sức đề kháng của da. Từ đó, giúp da khoẻ và chống lại các tác nhân gây hại cho da như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, thời tiết và sự lão hóa do stress, giúp da tự tổng hợp các chất cần thiết và quan trọng trong quá trình chống lại sự lão hoá của làn da.

Có thể bạn quan tâm:

Mùa hè, da nhạy cảm cần gì?

http://nudoanhnhan.net/thuong-hieu-duoc-my-pham-eau-thermale-avene-tro-lai-thi-truong-viet-nam.html

Comment