“Ung thư: Tin đồn & Sự thật” – Cuốn sách sẽ giải đáp mọi vấn đề về căn bệnh ung thư - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Ung thư: Tin đồn & Sự thật” – Cuốn sách sẽ giải đáp mọi vấn đề về căn bệnh ung thư

“Ung thư: Tin đồn & Sự thật” là cuốn sách với những lát cắt quan trọng về tình hình chẩn đoán và điều trị ung thư tại Việt Nam. Trong cuốn sách này, đội ngũ tác giả Ruy Băng Tím đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thiết thực nhằm “đập tan” tin đồn và cung cấp những sự thật về căn bệnh ung thư đến cho mọi người.

Hiểu được rằng những kiến thức và “thông tin sạch” là hành trang cần thiết để gia đình và bệnh nhân ung thư có thể đối mặt trong tâm thế chủ động. Chính vì thế, trong vòng 5 năm – nhóm tác giả Ruy Băng Tím đã nỗ lực trong cuộc chiến chống tin đồn thất thiệt bằng cách cho ra đời những thông tin đúng và đủ thông qua Bộ sách “Ung thư: Tin đồn & sự thật”.

“Ung thư: Tin đồn & Sự thật” được hợp tác giữa Ruy băng tím và Saigon Books với nội dung hoàn toàn mới, được bổ sung thêm nhiều infographic và hình minh họa để người đọc dễ dàng nắm nội dung.

Saigon books ra mắt sách mới “Ung thư: Tin đồn & Sự thật”

Không chỉ với căn bệnh này, mà cuốn sách còn đáng đọc với cả những người đang “khao khát” đi tìm sự thật, đẩy lùi những dối trá, lọc lừa của những kẻ trục lợi trên nỗi sợ hãi bệnh tật của mọi người. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng những thông tin bạn biết từ trước tới giờ về ung thư hoàn toàn không đúng. Bộ sách này sẽ giải thích tỉ mỉ theo bằng chứng khoa học những ngộ nhận của chúng ta về trà giảm cân, kem chống nắng, thuốc lá điện tử cũng như nhiều thứ khác nữa.

Nhận xét về cuốn sách, BSCKII. Nguyễn Tuấn Khôi – Trưởng khoa nội 1, (Bệnh viện ung bướu TP.HCM) cho biết: “Các tin đồn được soi rọi kỹ càng dưới lăng kính khoa học, được phân tích từ các tài liệu nghiên cứu uy tín, mang đến bạn đọc câu trả lời chính xác cho các tin đồn về điều trị ung thư hiện nay. Sau khi đọc quyển sách này, tôi đã có thể giải thích cho các bệnh nhân một cách khoa học và rõ ràng hơn về các tin đồn mà họ thường băn khoăn. Một quyển sách quý giá, không chỉ dành bệnh nhân ung thư và thân nhân, mà còn dành cho bất kỳ ai đứng về “phe khoa học”.

“Ung thư: Tin đồn & Sự thật” là bộ sách được biên soạn rất công phu, dễ hiểu, hấp dẫn bởi một nhóm gồm các bác sĩ, dược sĩ, các nhà khoa học. Bộ sách như một “bách hóa tổng hợp” các tin đồn về ung thư, từ đó giúp cho tất cả bạn đọc có cái nhìn mới, đồng thời biết làm chủ và thấu hiểu cơ thể của mình hơn.

Bộ sách “Ung thư: Tin đồn & Sự thật”! đã chính thức được phát hành trên toàn quốc bởi Saigon Books.

Comment