Tưng bừng sắc màu tại lễ tốt nghiệp của học viên Kim Tuyến Academy - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Học viện Kim Tuyến vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 35 học viên trang điểm và điêu khắc thẩm mỹ với nhiều bài dự thi sáng tạo đa sắc màu.

Buổi lễ tốt nghiệp của các học viên Học viện Kim Tuyến đã diễn ra trong không khí trường thi hào hứng với sự tham gia của 32 học viên trang điểm và 3 học viên điêu khắc thẩm mỹ. Các học viên đã có 90 phút để thỏa sức sáng tạo bằng nghệ thuật với các tác phẩm dự thi tốt nghiệp mang đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh nét đẹp, cũng như truyền tải các thông điệp ý nghĩa mà học viên quan tâm.

Học viện Kim Tuyến Học viện Kim Tuyến Học viện Kim Tuyến

Sau màn thí luyện, buổi vinh danh, trao giải và phát bằng chứng nhận hoàn thành khóa học đã được diễn ra trong niềm vui của đội ngũ giáo viên và sự xúc động của các học viên và gia đình.

Học viện Kim Tuyến Học viện Kim Tuyến

Buổi lễ còn có phần talkshow hướng nghiệp của bà Kim Tuyến – Nhà sáng lập học viện dành cho các học viên về tư duy làm nghề, đạo đức nghề nghiệp và tư duy kinh doanh, nhằm giúp họ định hướng con đường phát triển trong ngành làm đẹp và có thể thành công với niềm đam mê của mình.

Học viện Kim Tuyến

Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến – Nhà sáng lập Kim Tuyến Academy

Được biết, Học viện Kim Tuyến hiện đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo các bộ môn nghệ thuật làm đẹp, bao gồm: trang điểm, nối mi, chăm sóc da, điều trị da, điêu khắc thẩm mỹ… Mục tiêu của học viện là có thể truyền nghề, hướng nghiệp, định hướng tương lai và công việc cho các bạn trẻ làm đẹp cho người và cho đời.

Comment