TUMI lần đầu tiên ra mắt BST Esports chuyên nghiệp - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

TUMI lần đầu tiên ra mắt BST Esports chuyên nghiệp

TUMI, thương hiệu hàng đầu về du lịch, phong cách sống quốc tế, đã chính thức ra mắt dòng túi xách và phụ kiện Esports chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Đi tiên phong trong một loạt thiết bị mang hiệu suất mới và tiếp cận tập khách hàng mới, TUMI đã tham khảo ý kiến ​​của nhiều chuyên gia trong ngành từ các nhà phát triển trò chơi đến các vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp để giúp thiết kế những chiếc túi đẳng cấp, mang tới công dụng tuyệt vời cho các game thủ hiện đại.

TUMI ra mắt BST Esports

Khi phát triển dòng sản phẩm đầu tiên này, TUMI đã có được cái nhìn sâu sắc độc đáo về những gì mọi game thủ đang tìm kiếm, khi nói đến việc bảo vệ công nghệ và thiết bị đắt tiền của họ. Đúng như DNA của TUMI, mỗi kiểu dáng đều được xây dựng để tồn tại với con mắt tinh tường nhất về chi tiết và chức năng vượt trội được đóng gói trong thiết kế đẹp mắt nhất.

TUMI ra mắt BST TUMI Esports

TUMI muốn các vận động viên và những người yêu thích thể thao điện tử sử dụng thiết bị không chỉ để “chiến đấu” trong mọi hành trình mà còn giúp họ trở nên xuất sắc dù đó là trên đường, sau bàn làm việc hay được cổ vũ bởi người hâm mộ.

Thể hiện bản chất sáng tạo của TUMI, các thành phần khác nhau của bộ sưu tập này được chế tác bằng vật liệu tái chế. Mỗi chi tiết đều được chế tạo nhằm đảm bảo tính bền vững, không chỉ bảo vệ thiết bị quan trọng mà còn bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của thế giới với việc tích hợp các vật liệu bền vững đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt của TUMI.

TUMI ra mắt BST Esports

Việc sử dụng các lớp phủ chống mài mòn và nylon đạn đạo đặc trưng của TUMI mang lại độ bền vượt trội. Tất cả những cải tiến này kết hợp với nhau để mang đến một dòng sản phẩm thiết yếu cho du lịch và phong cách sống tinh tế, thúc đẩy hiệu suất chơi game đẳng cấp thế giới.

Được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu chơi game khi đang di chuyển, Balo Esports Large Pro được thiết kế dành cho các vận động viên Esports ưu tú nhưng cung cấp chức năng vừa vặn cho người chơi ở mọi cấp độ. Các kệ đóng mở độc đáo tối ưu hóa không gian nội thất và bảo vệ đồ đạc.

TUMI ra mắt BST Esports

TUMI nhận ra Esports vĩ đại hơn cách gọi trò chơi điện tử thông thường, đó là cộng đồng. Lấy cảm hứng từ niềm đam mê của cộng đồng và chia sẻ động lực vươn lên vượt trội, TUMI luôn cố gắng trở thành một phần của mọi hành trình, bởi vì dù lớn hay nhỏ, mỗi hành trình luôn là những dấu ấn tuyệt vời với TUMI.

Comment