Triển lãm Salon Deluxe Vietnam 2024 kết nối các thương hiệu xa xỉ

Triển lãm Salon Deluxe Vietnam 2024 kết nối các thương hiệu xa xỉ

Triển lãm Salon Deluxe Vietnam lần thứ 4 đã chính thức khai mạc vào ngày 22/3/2024 vừa qua tại TP.HCM.

Được khởi xướng từ phiên bản đầu tiên năm 2010 bởi Solitaire Media và Oriental Media, Salon Deluxe với định hướng trở thành “Triển lãm Triệu phú” đã góp phần quy tụ nhiều thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới tham dự. Triển lãm cũng là dịp trưng bày và kết nối với nhiều nhà phân phối tại Việt Nam, cũng như giúp các thương hiệu tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng Việt trong việc mua sắm các sản phẩm cao cấp.

Triển lãm Salon Deluxe Vietnam 2024 chính thức mở cửa

Năm nay với triển lãm lần thứ 4, Salon Deluxe Vietnam 2024 mở cửa cho khách tham quan hai ngày 23 và 24/3/2024, giới thiệu 16 thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Ý, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Nhật, Hongkong, Singapore.

Triển lãm Salon Deluxe Vietnam 2024 chính thức mở cửa

Đây là cơ hội để các cá nhân dành sự quan tâm đặc biệt cho vật phẩm xa xỉ cùng phong cách sống thượng lưu, khám phá vô vàn trải nghiệm quý giá “không thể mua bằng tiền” như chiêm ngưỡng sản phẩm trưng bày, trò chuyện cùng các nghệ nhân, lãnh đạo đơn vị triển lãm và ngân hàng thông qua các buổi thảo luận, workshop với chủ đề kim cương và ngọc trai diễn ra hàng ngày.

Triển lãm Salon Deluxe Vietnam 2024 chính thức mở cửa

“Triển lãm Triệu phú” phiên bản lần thứ 4 có sự xuất hiện của các tuyệt phẩm trang sức nạm ngọc trai, kim cương, đá quý màu độc đáo được sáng tạo tỉ mỉ bởi đội ngũ nghệ nhân đến từ các hãng kim hoàn uy tín bao gồm: Mikimoto, Alexander Laut, Caratell, Leman, Manu & Cris Gaspari, Novecentonovantanove, Scott West, SwissDiam Geneve, Shelly by Dynasty Jewelry, The Jewel Box và Runway Vietnam.

Triển lãm Salon Deluxe Vietnam 2024 chính thức mở cửa

Không chỉ “Khám phá vẻ đẹp trong từng kiệt tác”“Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đá quý”, khách tham quan còn nhận được sự tư vấn từ CDC Home Design Center chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất đến từ châu Âu và các chuyên gia tài chính xoay quanh chủ đề “Làm chủ nghệ thuật đầu tư”. Bên cạnh đó, khách tham dự cũng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực hàng không tư nhân khi đến với gian hàng trưng bày của Chapman Freeborn – chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê chuyên cơ hàng đầu thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm và phạm vi phủ sóng toàn cầu…

Có thể bạn quan tâm:

Comment