Thiết lập lại vẻ đẹp chuẩn mực của làn da với Excia Radiance Renew

Không chỉ lay động các giác quan, kết cấu hoàn mỹ của dòng sản phẩm chống lão hóa mới nhất mang tên Excia đến từ thương hiệu mỹ phẩm Nhật Albion nhẹ nhàng thấm sâu nhanh chóng, mang đến hiệu quả tái tạo vẻ đẹp tự nhiên và rạng rỡ nhất của làn da.

bộ mỹ phẩm excia albion

Hành trình chạm đến vẻ đẹp tươi trẻ trong thời đại mới 

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc đi cùng những chuẩn mực mới hình thành từ mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống vượt trên các quan niệm thường nhật, hành trình vươn đến một vẻ đẹp mơ ước đích thực là sự giao hòa tuyệt mỹ giữa yếu tố sức mạnh nội tại và vẻ đẹp khuôn sắc vượt thời gian, ngời sáng niềm hạnh phúc đặc biệt hơn trong bối cảnh hiện nay khi những xu hướng self-care luôn đề cao quan điểm chăm sóc bản thân lên cao nhất & các phương thức làm đẹp tiên phong đột phá dường như chiếm lĩnh.

Có điều gì tuyệt mỹ hơn khi vẻ đẹp nội tại của người phụ nữ được tỏa sáng một cách chân thực vô cùng tinh tế từ thần sắc bên ngoài – và đó cũng là điều mà các nhà nghiên cứu Albion không ngừng vươn đến & chinh phục tuyệt đối trong từng sản phẩm với sự mệnh hiện thực vẻ đẹp mơ ước lý tưởng của làn da.

Thương hiệu mỹ phẩm Albion từng bước thiết lập những chuẩn mực mới, chạm mở vẻ đẹp thuần khiết tràn đầy sức sống của làn da bằng công nghệ tế bào gốc từ mô mỡ ADSC mang tính tiên phong trở thành công nghệ nền tảng của dòng Excia Radiance Renew

30 năm kể từ lần đầu tiên được ra mắt, dòng sản phẩm Excia của thời đại mới biểu trưng cho tiến trình dưỡng da cấp tiến kiến tạo nên những quan niệm mới, đánh thức những khát khao chinh phục vẻ đẹp lý tưởng mơ ước vượt thời gian.

Sản phẩm được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu sứ trắng thuần khiết được tôn vinh bởi lớp phủ mịn lì tinh tế bên ngoài. Các sản phẩm Excia Radiance Renew  được thiết kế mang tính biểu tượng một cách độc đáo, qua đó thể hiện ý tưởng “futuristic” – tiên phong nhằm thiết lập chuẩn mực vẻ đẹp tương lai.

Xu thế công nghệ tế bào gốc tiên phong dẫn lối khai mở sắc đẹp

Excia Radiance Renew được phát triển dựa trên nền tảng nghiên cứu công nghệ nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ ADSC (adipose-derived stem cells) qua đó gợi mở những tiềm năng chưa từng được khám phá trong lĩnh vực y khoa tái tạo tế bào tiên tiến: thiết lập chu trình tái sinh vẻ đẹp làn da.

Sức mạnh của ADSC được giải phóng một cách vượt bậc từ quá trình nuôi cấy tế bào mang đến một phức hợp dưỡng chất kích hoạt sản sinh hơn 500 chuỗi phân tử protein & một loạt những tổ hợp dưỡng chất thúc đẩy hiệu quả tái tạo sức mạnh nội lực của tế bào da từ sâu bên trong. Phức hợp dưỡng chất nuôi cấy quý hiếm độc quyền này trở thành trái tim cốt lõi của dòng sản phẩm Excia Radiance Renew – thiết lập hiệu quả dưỡng da khác biệt vượt bậc so với các phiên bản tiền nhiệm.

Phức hợp trích xuất năm thành phần dưỡng chất từ tự nhiên giúp tái tạo làn da vượt bậc: Trích xuất tảo bẹ Undaria Nhật Bản, bánh rượu Sake nguyên chất, rễ Hoàng Cầm, quả bơ, Nước chưng cất từ rễ Xà Sàng Tử

Tiến trình dưỡng da cấp tiến

Ngay khi chạm mở, kết cấu từng sản phẩm vượt trội đi cùng là độ chuyển biến tinh tế giữa các thể kết cấu sản phẩm ở từng bước chăm sóc. Không chỉ lay động các giác quan, kết cấu hoàn mỹ của Excia Radiance Renew nhẹ nhàng thấm sâu nhanh chóng, mang đến hiệu quả tái tạo vẻ đẹp tự nhiên & rạng rỡ nhất của làn da.

Kem tẩy trang Excia Cleansing Cream

Kem tẩy trang chứa đựng tính năng kem dưỡng ưu việt mang đến cảm giác thư giãn nhẹ dịu cho làn da, cơ chế làm sạch sâu lấy đi lớp trang điểm & các tạp chất đồng thời mang theo dưỡng chất thấm sâu nuôi dưỡng làn da thanh sạch, mềm mịn và tươi sáng.

mỹ phẩm albion

Kem tẩy trang EXCIA CLEANSING CREAM 

Sữa dưỡng ẩm Excia Milk Refiner

Sữa dưỡng ẩm Albion Excia Milk Fefiner kiêm chức năng làm sạch khôi phục độ mịn màng cho làn da nhờ vào hiệu quả kết hợp giữa tính năng làm sạch và sửa chữa tế bào. Hoạt chất dưỡng ẩm ưu việt có trong sữa dưỡng tẩy trang bước đầu giúp làm mềm làn da, thúc đẩy hiệu quả sửa chữa các tế bào sừng & thanh sạch làn da bằng cách lấy đi các tế bào chết & bụi bẩn.

dòng mỹ phẩm excia albion

Sữa dưỡng ẩm Excia Milk Fefiner 

 

Sữa dưỡng Radiance Renew Extra Rich Milk & Radiance Renew Rich Milk 

Sữa dưỡng lý tưởng nhằm ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa vượt bậc. Ứng dụng thành tựu công nghệ lên men tế bào gốc vi phân tử “Amino Cyclo” mang cấu trúc vòng lặp đặc thù với 7 amino acid liên kết vững chắc cho phép sữa dưỡng kích hoạt khả năng đưa mọi dưỡng chất thẩm thấu vào tận sâu bên trong để chạm mở các lợi ích dưỡng da then chốt

mỹ phẩm albion

Sữa dưỡng cân bằng độ ẩm 

Nước dưỡng Excia Radiance Renew Lotion 

Nước dưỡng Albion Excia Radiance Renew Lotion tiếp cận chăm sóc các tầng sâu hơn của làn da, trực tiếp bổ sung các thành phần chủ chốt cấu tạo lớp hạ bì để nhanh chóng tái thiết tầng hạ bì, qua đó khôi phục độ săn chắc đàn hồi và sáng trong thuần khiết của làn da.

dòng mỹ phẩm excia albion

Nước dưỡng Excia Radiance Renew Lotion

Tinh chất Excia Double Key Serum

Tinh chất kép Albion cộng hưởng sức mạnh từ 2 phức hợp dưỡng chất tế bào gốc được lưu giữ tách biệt đảm bảo trạng thái tươi mới nguyên thủy của dưỡng chất, ngay khi hòa quyện tức thì đi sâu kích hoạt chức năng tế bào qua đó tái tạo độ căng mịn, vững chắc và sáng trong của làn da.

dòng mỹ phẩm excia albion

Tinh chất Excia Double Key Serum

Kem dưỡng Excia Replant Cream 

Kem dưỡng Albion Excia Replant Cream tối ưu hóa chức năng tế bào & khôi phục làn da căng mượt. Bằng cách thúc đẩy đáng kể hoạt động của các tế bào gốc từ mô mỡ, kem dưỡng đi sâu tiếp cận lớp hạ bì kích hoạt nguyên bào sợi & các tế bào hạ bì hình thành đồng thời ngăn chặn tình trạng collagen thoái hóa & các phản ứng lão hóa tận sâu bên trong, từ đó nhanh chóng tái sinh vẻ đẹp làn da săn mịn & sáng trong đầy sức sống.

Kem dưỡng Excia Replant Cream 

Trong hành trình mở khóa vẻ đẹp thuần khiết vượt thời gian của làn da, Albion Excia Radiance Renew như một tinh tú ánh sáng biểu trưng cho những nấc thang giá trị khai phá chuẩn mực mới thông qua một tiến trình dưỡng da đẳng cấp hoàn mỹ. Dòng sản phẩm Excia truyền tải xuyên suốt triết lý nền tảng được thương hiệu xác lập & thể hiện qua những nghiên cứu tiên phong cải tiến suốt 30 năm để không ngừng khơi nguồn cảm hứng chăm sóc làn da cho phái đẹp mỗi ngày và từ đó tỏa sáng vẻ đẹp nội tâm quý giá của phái đẹp.