Thế hệ Zenbook 14 OLED mới của Asus chính thức lộ diện

Thế hệ Zenbook 14 OLED mới của Asus chính thức lộ diện

Laptop ASUS Zenbook 14 OLED cao cấp siêu di động có bộ xử lý Intel Core Ultra 9 hoàn toàn mới được tích hợp AI, chế tác kim loại mỏng nhẹ, hiệu năng mạnh mẽ và màn hình ASUS Lumina OLED rực rỡ.

ASUS chính thức giới thiệu Zenbook 14 OLED hoàn toàn mới, laptop cao cấp siêu di động thuộc dòng Zenbook Series. Ở thế hệ mới, thiết kế đã có phần mỏng hơn và nhẹ hơn khi chỉ nặng 1,2 kg và dày 14,9 mm.

Laptop Zenbook 14 OLED mới ra mắt

Người dùng có thể thoải mái làm việc cả ngày dài bằng viên pin dung lượng 75Wh bền bỉ, hiệu suất được nâng cao với bộ xử lý Intel Core Ultra 9 và đồ họa Intel Arc, đồng thời đạt được khả năng kết nối liền mạch đầy đủ cổng kết nối – bao gồm hai Thunderbolt 4, USB 3.2 Gen 1 Type-A, HDMI 2.1 (TMDS) và giắc âm thanh 3,5 mm.

Thiết kế mỏng nhẹ của Zenbook 14 OLED mới ra mắt

Bên cạnh đó, Zenbook 14 OLED còn cải thiện trải nghiệm người dùng với tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt, loa siêu tuyến tính mới và bàn phím ASUS ErgoSense yên tĩnh khi gõ. Đồng thời, thiết kế mới hướng đến tính bền vững môi trường nhờ sử dụng các vật liệu tái chế, từ thân máy đến hộp sản phẩm. Máy đã trải qua nhiều thử nghiệm độ bền chuẩn quân sự Mỹ giúp tối đa hóa vòng đời sử dụng của thiết bị.

Laptop Zenbook 14 OLED mới ra mắt

ASUS Zenbook 14 OLED (UX3405) phiên bản trang bị Intel Core Ultra 5 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 25/12/2023 với giá tham khảo là 28.99 triệu đồng. Các phiên bản trang bị Intel Core Ultra 7 và Intel Core Ultra 9 sẽ có mặt trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm:

Comment