Chương trình Dream with Dell chính thức khép lại

Sau gần 4 tháng triển khai, “Dream with Dell” đã khơi dậy, cổ vũ và khích lệ rất nhiều bạn trẻ chia sẻ, thực hiện ước mơ của mình. Chiến dịch đã đi qua 20 trường đại học trên toàn quốc và nhận gần 1500 bài dự thi online “Chắp cánh ước mơ”. 200 chiếc máy tính được trao tặng đến những bạn sinh viên chính là lời nhắn nhủ, động viên các bạn hãy luôn nỗ lực và sống với ước mơ của mình mỗi ngày.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ.

“Dream with Dell” khởi động từ 21/9/2016 với rất nhiều hoạt động diễn ra tại 20 trường Đại học: Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, Đại học Cần Thơ, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Đại học Đồng Nai, Đại học Sư phạm Huế, Đại học Nha Trang, Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa, Đại học Hải Phòng, Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, ĐH Tây Nguyên, Đai học Đà Lạt, Đại học Quy Nhơn, Đại học Quảng Bình, Đại học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh, Đại học Vinh, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Công nghệ Thông tin Thái Nguyên và Đại học An Giang. Tại Roadshow, Dell đã trao tặng 100 chiếc máy tính và nhiều phần quà có giá trị tới các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Dell trao tặng máy tính cho các bạn sinh viên tại Đại học Cần Thơ.

Dell trao tặng máy tính cho các bạn sinh viên tại Đại học Cần Thơ.

Tham gia Roadshow, sinh viên được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về công nghệ và được trải nghiệm thực tế những sản phẩm mới nhất từ Dell.

Sinh viên Đại học Tây Nguyên trải nghiệm sản phẩm Dell.

Sinh viên Đại học Tây Nguyên trải nghiệm sản phẩm Dell.

Ngoài trải nghiệm, nâng cao hiểu biết về công nghệ, các bạn trẻ còn được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ chân thành từ những người thành đạt, có kinh nghiệm đi trước như anh Nguyễn Cường Thịnh – Giám đốc thương hiệu Dell Việt Nam, thầy Hoàng Anh Duy – giảng viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, chị Thanh Nhàn – top 6 Hoa khôi Áo dài Việt Nam… Thông qua những trao đổi, sẻ chia quý báu ấy, rất nhiều bạn trẻ đã tìm được lời khuyên hữu ích cũng như giải mã được những thắc mắc, hoang mang để vững bước trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Chị Thanh Nhàn (top 6 Hoa khôi áo dài Việt Nam) chia sẻ, trao đổi cùng sinh viên.

Chị Thanh Nhàn (top 6 Hoa khôi áo dài Việt Nam) chia sẻ, trao đổi cùng sinh viên.

Bênh cạnh Roadshow, cuộc thi “Chắp cánh ước mơ” thông qua website  www.dreamwithdell.com cũng đã nhận được gần 1.500 bài dự thi vô cùng chân thật và cảm động của các bạn sinh viên trên khắp cả nước. Có những ước mơ giản đơn, cũng có những ước mơ to lớn, nhưng điều quan trọng các bạn đã xác định được mục tiêu và vạch ra định hướng để từng bước hiện thực hóa ước mơ. Qua cuộc thi online này, Dell đã trao tặng 100 chiếc máy tính còn lại cho những bạn trẻ xuất sắc, có ước mơ, dám chia sẻ, và đang nỗ lực thực hiện ước mơ từng ngày. Những học bổng này là hành trang, là công cụ hỗ trợ cần thiết giúp các bạn chạm tay đến ước mơ của mình.

Dell trao học bổng cho bạn trẻ đạt giải cuộc thi online “Chắp cánh ước mơ”.

Dell trao học bổng cho bạn trẻ đạt giải cuộc thi online “Chắp cánh ước mơ”.

Khép lại Dream with Dell với nhiều ước mơ được sẻ chia và thực hiện. Hy vọng, ngọn lửa đam mê, niềm tin và sự kiên trì, bền bỉ sẽ đem lại thành công cho những bạn trẻ dám đi theo ước mơ, đi theo tiếng gọi của trái tim.

Có thể bạn quan tâm:

Thanh Nhàn: Hãy cứ ước mơ!

Dell khởi động chương trình “Dream with Dell”, tặng 200 laptop cho sinh viên