Signorina – Thanh lịch và tinh tế - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Signorina – Thanh lịch và tinh tế

Thương hiệu Salvatore Ferragamo mang đến làn hương Signorina Eau de Parfum mới mang đậm phong cách của Ý với sự thanh  lịch và tinh tế.

Trong tiếng Ý, Signorina có nghĩa là những người phụ nữ trẻ, chính vì vậy dòng nước hoa này là đại diện hương thơm dành cho các nàng yêu thích thời trang, đầy cuốn hút và tự nhiên nhưng vẫn không kém phần cá tính và sang trọng.

Làn hương đặc trưng là sự kết hợp hoàn hảo của những mùi hương thể hiện bởi sự sang trọng của hoa nhài với làn hương ngọt ngào bất ngờ và tinh tế của mẫu đơn và hoa hồng cùng nhiều hương thơm đặc biệt khác.

NDN_nuoc hoa signorina_edit

Lớp hương đầu là điểm nhấn nhẹ nhàng bởi hương nho cay của hạt tiêu hồng tươi, mang lại vẻ vui tươi, năng động phong cách táo bạo đến tự nhiên, gần gũi.

Một sự hào phóng bao phủ của lớp hương giữa bởi sự kết hợp hài hòa giữa hương hoa nhài tươi thắm cùng hoa mẫu đơn nữ tính và vẻ kiêu sa,sang trọng của hoa hồng.

Cuối cùng là lớp xạ hương mềm mại và hoắc hương quyến rũ đem đến sự thanh lịch đặc sắc và hấp dẫn đến bất ngờ.

Với thiết kế ưa nhìn và ngọt ngào cùng tông hồng nữ tính, cùng làn hương đặc trưng đại diện cho phái đẹp, đây là dòng nước hoa phù hợp với nhiều độ tuổi.

logo 4

Giá tham khảo:

  • 1.573.000VNĐ/ Signorina EDP 30ml
  • 2.233.000VNĐ/Signorina EDP 50ml
  • 2.970.000VNĐ/Signorina EDP 100ml

logo 3

Có thể bạn quan tâm:

Lan tỏa hào quang cho đôi môi

Dịu dàng và nở rộ mùa nữ quyền

Comment