Sheraton Saigon đổi tên thành “Sheraton Saigon Grand Opera Hotel” -

Sheraton Saigon đổi tên thành “Sheraton Saigon Grand Opera Hotel”

Từ ngày 01/4/2024, khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức đổi tên thành Sheraton Saigon Grand Opera Hotel, mở ra kỷ nguyên mới cho một trong những khách sạn năm sao bậc nhất tại TP.HCM.

Quyết định chuyển đổi tên gọi từ “Hotel & Towers” thành “Grand Opera Hotel” thể hiện sự tôn vinh dành cho tòa nhà biểu tượng lịch sử của Sài Gòn – Nhà hát Thành phố, nơi chỉ cách khách sạn vài bước chân. Tên gọi cũ được đặt dựa theo hình ảnh hai tòa nhà khách sạn, bao gồm tòa Main Tower với hệ thống 379 phòng vừa được nâng cấp vào năm 2020 theo thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen – quốc hoa của Việt Nam, và tòa Grand Tower với 106 phòng studio và suite mang đến tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi khi được chuyển đổi vào năm 2008. Tên gọi mới là sự kết hợp giữa “Opera” và “Grand” thể hiện định vị mới cho khách sạn, khi tòa nhà Grand Tower được nâng cấp sẽ mang thiết kế sang trọng lấy cảm hứng từ Nhà hát Thành phố của TP.HCM.

Sheraton Saigon có tên gọi mới

Ông Julian Wong, Tổng Giám đốc chia sẻ: “Tên gọi mới của khách sạn, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel được hình thành nhằm kết hợp yếu tố biểu tượng của nhà hát thành phố trong thiết kế nội thất mới của tòa Grand Tower mang đến trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp. Dự án nâng cấp tòa Grand Tower dự kiến sẽ bắt đầu khởi công vào quý 4/2024 và hoàn thành vào năm 2025. Trong hành trình sắp tới, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel tiếp tục là nơi hội tụ tinh hoa cho du khách quốc tế và bản địa, mang đến dịch vụ chuẩn mực, uy tín hàng đầu và trải nghiệm đẳng cấp, đặc biệt với hệ thống phòng hạng sang mới của Grand Opera kết hợp hài hòa giữa nét đặc trưng duyên dáng của Sài Gòn và tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế của Marriott International.”

Sheraton Saigon có tên gọi mới

Ra mắt vào năm 2003, xuyên suốt hơn hai thập kỷ cung cấp dịch vụ hàng đầu tại trung tâm thành phố, Sheraton Saigon Hotel & Towers là một trong những đơn vị vận hành thiết lập tiêu chuẩn quốc tế cho dịch vụ lưu trú tại Việt Nam. Bằng việc chuyển đổi sang tên gọi mới, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel đánh dấu bước ngoặt nâng cấp cho tòa nhà Grand Tower 26 tầng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment