Samsung sắp ra mắt smartphone có thể xếp gọn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Samsung sắp ra mắt smartphone có thể xếp gọn

Mẫu smartphone đầu tiên với thiết kế màn hình có thể xếp gọn nhiều khả năng sẽ ra mắt trong năm 2017, thay vì năm nay như đồn đoán trước đây.

Fan Samsung hẳn vẫn nhớ làng smartphone hồi năm 2015 từng rộ lên thông tin Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên có thiết kế màn hình có thể xếp gọn sẽ ra mắt trong năm 2016. Tuy nhiên, dường như thời điểm dự đoán sẽ không được như mong đợi.

Hình ảnh được cho là chiếc smartphone có thể xếp gọn của Samsung.

Hình ảnh được cho là chiếc smartphone có thể xếp gọn của Samsung.

Theo cập nhật mới nhất, mẫu smartphone với thiết kế màn hình có thể xếp gọn này sẽ chỉ được Samsung ra mắt trong năm 2017. Cũng theo tổng hợp những nguồn tin rò rỉ, chiếc smartphone có thể xếp gọn này cũng sẽ có thiết kế dạng một chiếc ví tựa như hình ảnh trong bằng sáng chế mà Samsung từng công bố cũng trong năm 2015.

Các lớp cấu thành màn hình AMOLED có thể gập được.

Các lớp cấu thành màn hình AMOLED có thể gập được.

Với thiết kế có thể xếp gọn, chiếc smartphone đặc biệt này có thể vừa dùng như một chiếc tablet khi cần thiết, vừa có thể dễ dàng thu nhỏ lại thành kích thước của một chiếc smartphone thông thường.

Tiếc là hiện tại, những đặc tả kỹ thuật rò rỉ về chiếc smartphone có thể xếp gọn của Samsung hiện vẫn còn là những ẩn số. Tuy nhiên, mẫu thử nghiệm smartphone màn hình có thể xếp gọn của Samsung được cho là sở hữu bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, pin không thể tháo rời.

Nhiều khả năng mẫu smartphone màn hình có thể xếp gọn của Samsung sẽ có 2 tùy chọn bộ xử lý là Snapdragon 810 hoặc Snapdragon 620.

Theo PCWorldVN

Comment