Sagen Groupe kỷ niệm hành trình ra mắt của mỹ phẩm Christian Lenart và Eau Thermale Jonzac tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sagen Groupe kỷ niệm hành trình ra mắt của mỹ phẩm Christian Lenart và Eau Thermale Jonzac tại Việt Nam

Vừa qua, Sagen Groupe đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 5 năm ra mắt đối với thương hiệu Christian Lenart và 3 năm ra mắt mỹ phẩm Eau Thermale Jonzac tại Việt Nam. Đây là hai thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da đáp ứng các tiêu chí “bền vững” khi sử dụng thành phần gốc từ thiên nhiên cũng như lan tỏa những giá trị nhân văn đầy ý nghĩa.Christian Lenart

Christian Lenart – Lan tỏa thông điệp về “Ngày mai”

Với nghiên cứu và công thức độc quyền bằng phương pháp chưng cất hơi nước truyền thống đã giúp cho mỗi một sản phẩm của Christian Lenart đã lưu giữ được vẹn nguyên tinh chất từ các loài thảo dược, hoa và quả, đặc biệt phải kể đến bộ sản phẩm Anti-pollution.

Christian Lenart

Bộ sản phẩm Anti-pollution được trưng bày trong sự kiện

Đại diện nhãn hàng, chị Aline Phạm – Brand Manager Christian Lenart Việt Nam đến từ Sagen Groupe đã cùng điểm lại những cột mốc quan trọng trong chặng đường 5 năm, và lan tỏa thông điệp sự kiện “Demain” (Demain trong tiếng Pháp có ý nghĩa là Ngày mai) trong tương lai khi nhắc tới Christian Lenart, người ta không chỉ nhắc đến các sản phẩm hoàn toàn đến từ thiên nhiên Pháp mà còn là tôn chỉ bảo vệ môi trường và giá trị nhân văn đến từ những chai thủy tinh và nhựa tái chế mang sắc xanh đặc trưng của thương hiệu.

Christian Lenart

Đại diện nhãn hàng, chị Aline Phạm – Brand Manager Christian Lenart Việt Nam chia sẻ trong sự kiện

Tại sự kiện, các khách mời cũng được tham quan khu vực triển lãm của nhãn hàng Christian Lenart về câu chuyện lịch sử thương hiệu và những đặc tính nổi bật của mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, thảo dược đã và đang là xu hướng làm đẹp an toàn trên toàn cầu.

Eau Thermale Jonzac –  Tuân theo tôn chỉ “sống xanh – dưỡng sạch”

Bên cạnh thương hiệu Christian Lenart, Sagen Groupe cũng kỷ niệm chặng đường 3 năm ra mắt thương hiệu Eau Thermale Jonzac – sản phẩm organic của Pháp luôn tuân theo tôn chỉ “sống xanh – dưỡng sạch”.

Cũng trong sự kiện, chị Aline Phạm – Brand Manager Eau Thermale Jonzac Việt Nam đã cùng điểm lại những cột mốc quan trọng trong chặng đường đưa thương hiệu đến tay người tiêu dùng Việt. Và thông tin quan trọng đó là về quỹ 1% For Planet của nhãn hàng Eau Thermale Jonzac về việc cam kết đóng góp 1% doanh thu cho các hoạt động bảo vệ môi trường toàn cầu.

Eau Thermale Jonzac

Các đối tác nhãn hàng và KOLs cùng các đơn vị truyền thông trong sự kiện

Nguồn thu này sẽ được sử dụng để hỗ trợ hoạt động nông nghiệp, phát triển các vườn mía, và nguồn nguyên liệu thô ở Maroc, tạo cơ hội việc làm và thu nhập cho các vùng nông thôn, đồng thời cho các hoạt động bảo vệ môi trường và cải tạo đất – một hành động nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn cho hành tinh của chúng ta.

Cuối chương trình, khách mời tham quan khu vực triển lãm của nhãn hàng Eau Thermale Jonzac về câu chuyện lịch sử thương hiệu và những đặc tính nổi bật của nguồn nước khoáng “Vàng” Eau Thermale Jonzac.

Eau Thermale Jonzac

Đại diện nhãn hàng, chị Aline Phạm – Brand Manager Eau Thermale Jonzac Việt Nam trao hoa tri ân top đại lý xuất sắc đồng hành cùng nhãn hàng những năm vừa qua

Sự kiện “Demain” của Sagen Groupe khép lại đã mở ra một chặng đường tiếp theo của hai thương hiệu Eau Thermale Jonzac và Christian Lenart tại Việt Nam. Mong rằng mỗi cá nhân chúng ta sẽ là “người truyền cảm hứng” về thông điệp làm đẹp an toàn và bền vững cùng hai thương hiệu làm đẹp bền vững này. Eau Thermale Jonzac

Comment