Riese & Müller – Xe đạp điện thông minh đến từ Đức chính thức có mặt tại Việt Nam

First Move Group (FMG) vừa chính thức giới thiệu dự án “VBROS E-Bike: Giải pháp lành mạnh cho việc di chuyển trong đô thị” với sự ra mắt thương hiệu xe đạp điện thông minh Riese & Müller đến từ Đức.

Dự án này được triển khai với sự mong muốn mang đến một môi trường trong sạch hơn, một thói quen sử dụng phương tiện mới và sự phát triển bền vững của xã hội hiện đại. Là một phần của dự án, FMG sẽ mang đến những sản phẩm hai bánh thân thiện với môi trường đó là xe đạp trợ lực điện thông minh cho thế hệ mới. Trong lần ra mắt này là thương hiệu Riese & Müller – phân khúc E-Bike cao cấp được lắp ráp thủ công và nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Đức.

Riese Muller Xe đạp điện cao cấp thông minh Đức FMG phân phối

Những cải tiến công nghệ đang tác động mạnh mẽ lên cuộc cách mạng “xe đạp điện” toàn cầu. Xe đạp điện truyền thống sẽ dần được thay thế bởi E-Bike. Hệ quả của “Biến đổi Khí hậu” và “Đại dịch Covid-19” là chất xúc tác cho sự bùng nổ doanh số và sự ưa chuộng của E-Bike trên toàn cầu. E-Bike ngày một khẳng định vị thế của mình bằng những phương pháp tiếp cận khách hàng đa dạng và sáng tạo cho việc di chuyển trên phố trong tương lai. E-Bike không chỉ được xem như một biểu tượng của địa vị xã hội mới mà còn là giải pháp thông minh cho các vấn đề cấp bách cho lĩnh vực giao thông, môi trường, sức khỏe và không gian đô thị.

Riese Muller Xe đạp điện cao cấp thông minh Đức FMG phân phối

Được biết, Riese & Müller là thương hiệu xe đạp điện thông minh E-Bike hàng đầu thế giới. Tất cả dòng xe của hãng đều được trang bị động cơ Bosch E-Bike của Đức, pin Bosch lithium-ion cao cấp đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, tuổi thọ cao, thiết kế nhỏ gọn, có thể tháo rời để sạc tiện dụng với thao tác đơn giản. Xe cho phép người lái di chuyển và vận hành nhanh chóng với hiệu suất vượt bậc từ 500Wh, 625Wh, 1.000Wh đến 1.250Wh. Bên cạnh cơ chế vận hành thông minh giúp xe càng thêm linh hoạt trên mọi cung đường cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khu đô thị đông đúc, hay hành trình dài ngày và cung đường địa hình thoả mãn sở thích phiêu lưu và đam mê xê dịch.

Riese Muller Xe đạp điện cao cấp thông minh Đức FMG phân phối

Tại Việt Nam, First Move Group JSC chính thức trở thành đại diện chiến lược, độc quyền nhập khẩu và phân phối các dòng xe E-Bike của Riese & Müller. Đội ngũ nhân viên của FMG cũng đã được đào tạo kiến thức chuyên nghiệp về Bosch E-Bike Systems bởi Riese & Müller GmbH.

Riese Muller Xe đạp điện cao cấp thông minh Đức FMG phân phối

Trong lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam, 3 mẫu xe mới nhất của Riese & Müller năm 2021 được đưa về, bao gồm: E-Bike Địa hình – Delite Mountain Touring, E-Bike Thành thị – Charger3 và E-Bike Linh hoạt – Tinker. Tất cả xe đạp điện đều được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Đức.

Riese Muller Xe đạp điện cao cấp thông minh Đức FMG phân phối