Ruco Clinic đánh dấu cột mốc 9 năm với sự kiện quy tụ dàn nghệ sỹ Việt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ruco Clinic đánh dấu cột mốc 9 năm với sự kiện quy tụ dàn nghệ sỹ Việt

Loạt nghệ sỹ Việt và bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng nữ doanh nhân Trâm Nguyễn – nhà sáng lập thương hiệu thẩm mỹ viện Ruco International Clinic tổng kết những thành tựu mới sau giai đoạn kinh doanh 9 năm qua.

Ruco Clinic Trâm Nguyễn kỷ niệm 9 năm ra mắt đại sứ

Buổi tiệc làm đẹp có sự xuất hiện của các nghệ sỹ nổi tiếng như Minh Hằng, Minh Tú, Phạm Quỳnh Anh với diện mạo rạng rỡ, trẻ trung đã đến chúc mừng nữ doanh nhân Trâm Nguyễn gặt hái được thành tựu mới trong kinh doanh.

Trâm Nguyễn được biết đến là nữ doanh nhân 8X sở hữu một trong những cơ ngơi làm đẹp đình đám tại Sài Gòn. Sự kiện lần này chính là cột mốc đánh dấu cho bước phát triển mới của thương hiệu Ruco International Clinic mà cô đã gây dựng trong suốt 9 năm. Vì thế, những bạn bè, đối tác quen thuộc của cô gồm dàn sao V-biz đều đến chung vui, qua đó cùng nhau chia sẻ những bí quyết làm đẹp để giữ gìn nhan sắc.

Ruco Clinic Trâm Nguyễn kỷ niệm 9 năm ra mắt đại sứ
Ruco Clinic Trâm Nguyễn kỷ niệm 9 năm ra mắt đại sứ

Sự kiện cũng là nơi để các mỹ nhân cùng nhau đọ sắc, đặc biệt Founder Trâm Nguyễn cũng chứng minh kết quả của sự chăm sóc làm đẹp với làn da trẻ trung không tỳ vết. Được biết, thương hiệu clinic của cô cũng là nơi chăm sóc vẻ đẹp làn da cho nhiều ngôi sao hàng đầu làng giải trí như Tóc Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Ưng Hoàng Phúc… Trước khi chuyển hướng sang kinh doanh, ít ai biết, Trâm Nguyễn cũng từng dấn thân vào showbiz nên cô cũng được bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí tin tưởng, ủng hộ. Cũng trong buổi tiệc mừng Trâm Nguyễn có bước đi đột phá, các sao Việt góp mặt cũng có những chia sẻ chân thành khi quyết định gắn bó với thương hiệu làm đẹp của nữ doanh nhân ngành làm đẹp này trong nhiều năm qua.

Ruco Clinic Trâm Nguyễn kỷ niệm 9 năm ra mắt đại sứ

Tại sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh, Trâm Nguyễn cũng tiết lộ cô vừa nhập khẩu, tân trang các trang thiết bị mới tối tân cho clinic của mình nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng cho các đối tượng khách hàng là giới nghệ sĩ, giới doanh nhân, chị em văn phòng. Nữ doanh nhân 8X đã “mạnh tay” chi đến hàng triệu USD để nhập khẩu máy móc hiện đại nhằm chăm sóc làn da hiệu quả hơn cho khách hàng và theo đuổi mục tiêu đưa Ruco International Clinic trở thành địa chỉ làm đẹp chuẩn 6 sao.

Có thể bạn quan tâm:

Comment