Cùng Willenrof trải nghiệm xứ chùa vàng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Cùng Willenrof trải nghiệm xứ chùa vàng

Nhằm giới thiệu chương trình “Khám phá Willendrof tại Thái Lan”, thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Thái Lan đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm xứ sở chùa vàng trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến 28/4/2016 vừa qua.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm chân thật và cam kết về uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, Willendrof đã đưa đoàn tham quan tới trụ sở văn phòng cũng như tìm hiểu nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu Châu Âu tại Thái Lan.

Ông Thanakorn Boonvijit - Chủ tịch Willendrof phát biểu chào mừng đoàn tham quan. Ảnh: Minh Nguyễn.

Ông Thanakorn Boonvijit – Chủ tịch Willendrof phát biểu chào mừng đoàn tham quan. Ảnh: Minh Nguyễn.

Ông Nguyễn Công Minh (thứ 2 từ phải sang), CEO Tạp chí NỮ DOANH NHÂN trao đổi thông tin với ông Thanakorn Boonvijit, Chủ tịch Willendrof.

Ông Nguyễn Công Minh (thứ 2 từ phải sang), CEO Tạp chí NỮ DOANH NHÂN trao đổi thông tin với ông Thanakorn Boonvijit (thứ 1 từ trái sang), Chủ tịch Willendrof.

Ông Thanakorn Boonvijit, Chairman Willendrof cho biết, sản phẩm Willendrof rất đa dạng về thành phần, hoàn hảo về chất lượng. Các thành phần chính trong sản phẩm được nhập từ các Viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới như: các dưỡng chất từ tế bào gốc thực vật (Stem cells) nhập từ Viện nghiên cứu Mibelle Biochemistry của Thụy Sỹ; Quy trình kỹ thuật Liposome từ Viện nghiên cứu Lipotec cua Tây Ban Nha; Nhập dưỡng chất đá quý (Gems) từ Viện nghiên cứu Infinitec của Tây Ban Nha; Dưỡng chất làm trắng (Whitening) của Viện nghiên cứu Lucasmeyer Cosmetics của Canada; Các sản phẩm chăm sóc da toàn thân được nhập dưỡng chất từ Viện nghiên cứu Naturex của Úc; Chất chống nắng (Sunscreen) được nhập từ Viện nghiên cứu O-Basf của Đức. Đặc biệt các sản phẩm chống lão hóa trong bộ sản phẩm Rejuvenate Cellular của Willendrof đã được tổ chức BSB của Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm tốt nhất trên thế giới năm 2011.

Một góc trưng bày sản phẩm ở trụ sở Willendrof tại Thái Lan. Ảnh: Minh Nguyễn.

Một góc trưng bày sản phẩm ở trụ sở Willendrof tại Thái Lan. Ảnh: Minh Nguyễn.

Ông Thanakorn Boonvijit chia sẻ thêm: “Tôi tin rằng thương hiệu Willendrof sẽ thành công tại Việt Nam vì tôi rất tự tin về hiệu quả và chất lượng của các sản phẩm Willendrof. Bên cạnh đó, do điều kiện khí hậu của Việt Nam và Thái Lan có nét tương đồng nhau, vì thế các sản phẩm Willendrof sẽ hoàn toàn thích hợp với làn da người Việt Nam, an toàn với mọi loại da mà không gây kích ứng khi sử dụng. Và điều quan trọng nhất là Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, việc thương hiệu Willendrof sẽ thành công tại Việt Nam là điều chắc chắn.

Toàn cảnh khu vực trưng bày cho khách tham quan. Các đại lý của Willendrof trên khắp Thái Lan, Indonesia, Myanmar và Lào... cũng đang có mặt tại đây. Ảnh: Minh Nguyễn.

Toàn cảnh khu vực trưng bày cho khách tham quan. Các đại lý của Willendrof trên khắp Thái Lan, Indonesia, Myanmar và Lào… cũng đang có mặt tại đây. Ảnh: Minh Nguyễn.

Willendrof đã quyết định hợp tác với nhà máy Ireal Plus để sản xuất sản phẩm. Ảnh: Minh Nguyễn.

Willendrof đã quyết định hợp tác với nhà máy Ireal Plus để sản xuất sản phẩm. Ảnh: Minh Nguyễn.

Ireal Plus là một trong những nhà máy sản xuất nhiều thương hiệu mỹ phẩm tại Thái Lan. Ảnh: Minh Nguyễn.

Ireal Plus là một trong những nhà máy sản xuất nhiều thương hiệu mỹ phẩm tại Thái Lan. Nguyên tắc của Ireal là không bao giờ tiết lộ tên các thương hiệu do họ sản xuất. Ảnh: Minh Nguyễn.

Một vài hình ảnh bên trong nhà máy (Ảnh: Minh Nguyễn):

Nha may Ireal Plus 3 by nudoanhnhan

Nha may Ireal Plus 4 by nudoanhnhan

Nha may Ireal Plus 5 by nudoanhnhan

Nha may Ireal Plus 6 by nudoanhnhan

Chủ tịch Ireal Plus chụp lưu niệm cùng ông Nguyễn Công Minh, CEO Tạp chí NỮ DOANH NHÂN. Ảnh: Minh Nguyễn.

Chủ tịch Ireal Plus chụp lưu niệm cùng ông Nguyễn Công Minh, CEO Tạp chí NỮ DOANH NHÂN. Ảnh: Minh Nguyễn.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN.

 

Comment