Radisson Blu Resort Phú Quốc ra mắt chương trình lễ hội rực rỡ

Radisson Blu Resort Phú Quốc ra mắt chương trình lễ hội rực rỡ

Hòa mình vào không khí mùa lễ hội vui tươi với hàng loạt hoạt động đặc sắc cùng nhiều sự kiện thú vị tại Radisson Blu Resort Phu Quốc với hai chủ đề chính “Xứ sở thần tiên Blu Wonderland” và “Bản Giao Hưởng Đại Dương Xanh – Blu Ocean Symphony”.

Tiệc đón Giáng sinh Blu Wonderland

Vào đêm Giáng Sinh sắp tới, Radisson Blu Resort Phú Quốc tổ chức Tiệc đón Giáng sinh với chủ đề “Xứ sở thần tiên Blu Wonderland” nổi bật với tiệc tự chọn đa dạng các món ăn ngon miệng. Sự kiện cũng sẽ có nhiều tiết mục giải trí dành cho gia đình. Chi phí cho bữa tiệc là 1.600.000 VND/khách.

Tiệc đón giáng sinh tại Radisson Blu Resort Phú Quốc

Đón Giáng Sinh Orthodox

Kéo dài Mùa Lễ Hội với tiệc Giáng Sinh Orthdox vào ngày 06/01 và 07/01/2024. Tiệc Đón Giáng Sinh Orthodox (06/01) được phục vụ với giá VND 1,200,000 nett/ khách. Bữa Lỡ Giáng Sinh Orthodox (07/01) với mức giá VND 550,000 nett/ khách. Kỉ niệm những ngày đặc biệt này với các bữa tiệc phong cách cùng lòng hiếu khách nồng hậu.

Thưởng thức ẩm thực mùa lễ hội tại Radisson Blu Resort Phú Quốc

Tiệt Tất niên “Bản Giao Hưởng Đại Dương Xanh – Blu Ocean Symphony”

Đón mừng năm mới 2024 cùng những kỉ niệm khó quên vào đêm 31/12/2023 với chủ đề Bản Giao Hưởng Đại Dương Xanh. Giá để tham dự bữa tiệc là 1.900.000 VND/khách. Ngoài ra, khách tham dự “Tiệc Tất Niên” có thể tham gia “Tiệc Đếm Ngược” tại Corona Food Center (miễn phí vé vào cổng). “Bữa Lỡ Mừng Năm Mới” cũng là một lựa chọn lý tưởng cho ngày đầu tiên của năm 2024.

Mùa lễ hội tại Radisson Blu Resort Phú Quốc

Radisson Blu Resort Phú Quốc cũng mang đến nhiều hoạt động giải trí tại bãi biển trong xanh và ở khu vui chơi cho trẻ em Giggles Kids Club. Ba mẹ có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong khi các thiên thần nhỏ có thể tham gia các hoạt động thú vị như Trang trí cây thông Noel, tham gia Treo tất Giáng sinh, làm đồ thủ công cho ngày lễ, viết thư cho ông già Noel,…

Có thể bạn quan tâm:

Comment