Philips Domestic Appliances đổi tên Versuni và ra mắt loạt sản phẩm mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Philips Domestic Appliances đổi tên Versuni và ra mắt loạt sản phẩm mới

Tại Hội nghị Khách hàng 2023, Philips Domestic Appliances đã đổi tên thành Versuni, đồng thời ra mắt loạt sản phẩm điện gia dụng mới được cải tiến và nâng cấp.

Tiếp nối hành trình với tên gọi mới

Công ty Philips Domestic Appliances chính thức đổi thành Versuni, mở ra chương mới cho công ty trên hành trình tiếp nối và hiện thực hóa sứ mệnh khắp toàn cầu. Việc đổi tên gọi mới là bước đi tiếp theo sau khi lĩnh vực kinh doanh Thiết bị gia dụng bắt đầu phát triển độc lập vào tháng 9/2021.

philips domestic appliances đổi tên thành Versuni

Theo công bố, dựa trên hai từ phản ánh giá trị của một tổ ấm đích thực với nhiều người, Versuni tạo ra một ý nghĩa mới chứa đầy sức nặng – Universe. Công ty tin rằng tổ ấm là nơi mỗi người luôn thuộc về, bởi dù sống ở bất kỳ nơi đâu, chúng ta đều luôn có một mái ấm, một gia đình đích thực để tìm về. Mặc dù hình ảnh thương hiệu của công ty thay đổi, nhưng sứ mệnh biến ngôi nhà thành tổ ấm của công ty vẫn luôn được tiếp nối và duy trì.

Ông Henk S. de Jong, Giám đốc điều hành của Versuni cho biết: “Versuni mở ra một chương mới sau khi phát triển với tư cách là một công ty độc lập. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng, đồng thời tiếp tục thực hiện sứ mệnh đổi mới cuộc sống trong ngôi nhà của bạn, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và lành mạnh hơn. Với tư cách mới, Versuni được kỳ vọng sẽ mở rộng vị trí dẫn đầu thị trường và khám phá những cơ hội mới, giúp mỗi khách hàng thật sự biến ngôi nhà trở thành tổ ấm“.

philips domestic appliances đổi tên thành Versuni

Loạt sản phẩm mới nâng cao chất lượng cuộc sống

Bên cạnh việc công bố tên gọi mới, Versuni cũng giới thiệu hàng loạt các sản phẩm điện gia dụng tiên tiến với thiết kế cao cấp và công nghệ vượt trội.

Trong đó là giải pháp nấu nướng tiện nghi với nồi chiên không dầu Philips 7000 có dung tích 2kg/8.3L, hỗ trợ việc nấu các bữa ăn hàng loạt nhẹ nhàng hơn. Phiên bản mới là sự kết hợp giữa công nghệ Rapid CombiAir với ứng dụng NutriU giúp tự động cân chỉnh, nhằm đem đến bữa ăn dinh dưỡng, tối ưu nhờ 21 chức năng nấu đa dạng.

philips domestic appliances đổi tên thành Versuni

Versuni cũng ra mắt nồi cơm điện cao tần Philips dung tích 1,5L và công nghệ Taste Select cho 04 cấp độ nấu cơm khác nhau. Thiết kế lồng nồi đá khoáng Maifanshi an toàn cho sức khỏe, nâng cao độ bền và tối ưu hóa hệ thống nhiệt 3D cao tầng. Nồi áp suất thông minh Philips với công suất 1300W và dung tích 6L đem đến trải nghiệm tiện lợi nhờ 16 chế độ nấu nướng tích hợp. Dòng máy đánh trứng, trộn bột đa năng mới của Philips cũng là những sản phẩm nổi bật trong đợt ra mắt lần này.

Đặc biệt, Flip & Juice Xay – Lật – Ép mang đến trải nghiệm dinh dưỡng đa dạng và năng động cho gia đình. Công nghệ ProBlend Ultra kết hợp 3 tính năng cho luồng xay tối ưu, cùng thiết kế cối tiên tiến và hệ thống lọc tích hợp giúp điều chỉnh hương vị và kết cấu món uống theo sở thích. Sản phẩm cũng tích hợp 8 chương trình chọn nhanh, đáp ứng gọn nhẹ nhu cầu từ nước ép đến sinh tố.

philips domestic appliances đổi tên thành Versuni điện gia dụng

Bên cạnh đó, các phân khúc sản phẩm còn được đổi mới ấn tượng như bàn ủi hơi nước đứng Philips 8000 linh hoạt với công nghệ OptimalTEMP 100% không cháy và Dual Heating làm nóng kép cải tiến cho hơi phun liên tục, hay bàn ủi cầm tay với mặt đế SteamGlide Plus làm nóng nhanh, bảo vệ bề mặt sợi vải và bàn ủi khô tiện lợi mang đến giải pháp kinh tế cho gia đình.

Ngoài việc đổi mới và cải tiến sản phẩm điện gia dụng, Versuni cũng tiên phong ứng dụng Trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) vào thế hệ máy lọc không khí kết hợp quạt Philips 7000, có khả năng tự động cảm nhận chất lượng không khí, phân tích thói quen người dùng để điều chỉnh chế độ lọc phù hợp, tích hợp công nghệ VitaShield loại bỏ 99.97% virus, bụi mịn, chất gây dị ứng và giọt khí dung có trong không khí.      

Có thể bạn quan tâm:

Comment