Palm Garden được chọn để tổ chức hội nghị APEC 2017 tại Hội An

Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và các hội nghị liên quan trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC 2017) vừa diễn ra thành công tại Palm Garden Resort, Hội An.

NDN_APEC 2017 tai Palm Garden Resort Hoi An_1

Các hội nghị đã diễn ra từ ngày 19-21/10/2017 với sự tham gia của khoảng 300 đại biểu quốc tế và trong nước, bao gồm Bộ trưởng Tài chính, lãnh đạo cơ quan tài chính, thống đốc ngân hàng và lãnh đạo cấp cao của các tổ chức tài chính quốc tế như IMF, EB, ADB và OECD. Đây là tiền đề hướng đến Tuần lễ cấp cao APEC sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017 tới đây.

NDN_APEC 2017 tai Palm Garden Resort Hoi An_3

Với kinh nghiệm hai lần tổ chức các Hội nghị Bộ trưởng APEC (lần đầu tiên năm 2006), Palm Garden Resort đã được chọn là địa điểm diễn ra các hoạt động của APEC 2017 tại Hội An lần này. Resort đã chuẩn bị tốt các hạng mục cơ sở vật chất, nâng cấp và mở rộng phòng hội nghị chính, phòng chức năng, phòng nghỉ đồng thời tổ chức tập huấn cho nhân viên để đảm bảo trình độ phục vụ tối ưu cho sự kiện lần này.

NDN_APEC 2017 tai Palm Garden Resort Hoi An_2

Dai trang tri-01

Palm Garden Resort giống như một nét chấm phá cho bức tranh sống động, hài hòa của vùng đất Hội An. Nép mình trong khu vườn nhiệt đới xanh mát với hơn 400 chủng loại cọ, thảm thực vật và hướng ra bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp, Palm Garden Resort là địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp đem lại một không gian yên tĩnh xen kẽ lối kiến trúc độc đáo, mang đậm nét duyên dáng, quyến rũ phố Hội.

Sự kết hợp giữa thiên nhiên, kiến trúc đặc trưng và văn hóa địa phương đã làm nên những nét rất riêng của khu nghỉ dưỡng này. Nằm ở vị trí thuận tiện, du khách chỉ mất 5 phút đi xe đến trung tâm phố cổ Hội An và 30 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. 

Tham khảo website: www.palmgardenresort.com.vn

Dai trang tri-01

Có thể bạn quan tâm:

ART DE ROSE Party – Lắng đọng trong sự tinh tế

Suit Up Party 2017: Đêm tiệc đẳng cấp