Ngày hội hiến tóc tại Novotel Nha Trang - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ngày hội hiến tóc tại Novotel Nha Trang

Mái tóc có thể mọc lại, nhưng niềm hy vọng và sự động viên mà chúng ta mang đến cho các bệnh nhân ung thư sẽ là vô giá. Ngày hội hiến tóc sẽ là món quà tinh thần để đồng hành cùng họ.

Khách sạn Novotel Nha Trang vừa phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Nha Trang tổ chức ngày hội hiến tóc cho bệnh nhân ung thư với chủ đề “Sharing Love through Hair Donation”. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, nhằm mang đến niềm hi vọng và niềm vui cho các bệnh nhân đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Ngày hội hiến tóc tại khách sạn Novotel Nha Trang

Sự kiện đã thu hút nhiều chị em sinh sống tại Nha Trang, du khách, các em thiếu nhi và cả các anh trai cũng nuôi tóc nhiều năm để làm thiện nguyện. Phòng hội nghị Aqua Ballroom tại Novotel Nha Trang đã trở thành “salon tóc” dã chiến để tiếp nhận mái tóc quý giá hiến tặng cho bệnh nhân ung thư.

Chị Nguyễn Thị Thu Hương (35 tuổi trú tại Nha Trang) chia sẻ: “Tôi là một bệnh nhân ung thư vú. Cách đây 5 năm tôi đã vào TPHCM điều trị, trong quá trình đó tôi biết đến hoạt động hiến tóc này và cảm thấy thật ý nghĩa. Thật may mắn, lần này Novotel Nha Trang lại tổ chức chương trình tại thành phố Nha Trang, vì vậy tôi và con gái đăng kí để hiến tóc thêm. Chương trình này giúp tôi cảm thấy có rất nhiều người đang đồng cảm với những người như tôi, nó giúp tôi có thêm nguồn năng lượng tích cực hơn và cần lan tỏa nhiều hơn.”

Chị Hương, bệnh nhân ung thư vú cách đây 5 năm, đến hiến tóc cùng con gái
Chị Hương, bệnh nhân ung thư vú cách đây 5 năm, đến hiến tóc cùng con gái

Sự kiện cũng thu hút hơn 41 thợ cắt tóc đến làm thiện nguyện, một số salon trong khu vực thành phố Nha Trang như Nguyễn Duy, Ni Thùy, Ken, Đại Võ, Đông Phong, Traky, Khánh Ly,Hoàng Vinh, Xuân Bảo,… Kết quả chương trình thu được gần 350 mái tóc. 100% số tóc quyên góp được gửi đến mạng lưới ung thư vú Việt Nam để dệt thành những bộ tóc và trao đến tay người cần.

Ngày hội hiến tóc tại khách sạn Novotel Nha Trang

Chị Nguyễn Thị Thúy Phượng – Tổng quản lý khách sạn Novotel Nha Trang chia sẻ: “Người ta nói rằng “cái răng, cái tóc là gốc con người”, mất đi mái tóc là mất đi sự tự tin của mình và đặc biệt đối với phụ nữ. Chúng tôi mong muốn sự kiện Ngày hội hiến tóc lần này sẽ góp phần trao đi những món quà tinh thần để có thể giúp bệnh nhân ung thư có thể tự tin hơn, có thêm niềm vui trong hành trình chiến đấu với bệnh tật. Trong thời gian tới, khách sạn Novotel Nha Trang sẽ tiếp tục tổ chức và lan tỏa hành động nhân văn tới cộng đồng.”

Có thể bạn quan tâm:

Comment