Nằm trong chuỗi hành trình giới thiệu các món ngon mới lạ của khách sạn New World Sài Gòn, sự kiện đầu tiên trong chuỗi 8 sự kiện Chef’s Table vừa được tổ chức với sự dẫn dắt của bếp trưởng Tony Guo của nhà hàng Black Vinegar.

Chuỗi 8 sự kiện ẩm thực này xoay quanh câu chuyện và cảm hứng của vị bếp trưởng Tony Guo – một đầu bếp gốc Hoa có hơn 19 năm kinh nghiệm và từng được trao tặng đĩa Michelin hai năm liên tiếp khi ông là Bếp trưởng điều hành tại khách sạn New World Bắc Kinh.

sự kiện ẩm thực Chef’s Table New World Sài Gòn nhà hàng Black vinegar

Sự kiện đầu tiên vừa diễn ra là sự kết hợp giữa công thức nấu ăn của Quảng Đông với Tứ Xuyên và Việt Nam, được chế biến theo phong cách hiện đại cùng các nguyên liệu địa phương tươi ngon nhất theo mùa. Các món ăn là sự sáng tạo của bếp trưởng Tony Guo hợp tác cùng bếp trưởng Jordi Alcaraz của nhà hàng XMXL Modern Sichuan Eatery.

sự kiện ẩm thực Chef’s Table New World Sài Gòn nhà hàng Black vinegar

Ngoài ra, điểm độc đáo của chuỗi sự kiện này là sự kết hợp đầy nghệ thuật của từng món ăn với các loại rượu và sake, mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực khó quên qua mỗi buổi tiệc.

sự kiện ẩm thực Chef’s Table New World Sài Gòn nhà hàng Black vinegar

Thực khách yêu thích khám phá xu hướng ẩm thực Trung Hoa phá cách có thể nói sẽ khó bỏ qua chuỗi 8 sự kiện Chef’s Table này diễn ra vào mỗi tháng tại nhà hàng Black Vinegar, tọa lạc tại tầng 1, khách sạn New World Sài Gòn. Trong không gian kiến trúc mới mang âm hưởng của nghệ thuật đương đại của nhà hàng Quảng Đông này, những công thức ẩm thực đầy bất ngờ và mê hoặc sẽ đón chờ, đưa trải nghiệm của thực khách lên tầm cao mới của các tầng vị giác.

sự kiện ẩm thực Chef’s Table New World Sài Gòn nhà hàng Black vinegar

Dự kiến sự kiện thứ hai của Chef’s Table sẽ diễn ra vào ngày 20/5/2021 với màn trình diễn của bếp trưởng khách mời Trần Công Thuận của nhà hàng Esta Eatery. Giá vé tham khảo từ 3.500.000VND++/thực khách, bao gồm trải nghiệm các loại rượu và sake. Mời độc giả liên hệ điện thoại số: 0914391171.

Thông tin thêm về nhà hàng Black Vinagar: Tọa lạc tại tầng 1 của khách sạn New World Sài Gòn, nhà hàng Black Vinagar được định hình với phong cách hiện đại thể hiện qua nét ẩm thực Quảng Đông cách tân, không gian mở ấm áp, hòa nhã được chia thành các khu vực khác nhau phù hợp với nhiều mục đích từ việc thưởng thức rượu sâm panh và hải sản tươi sống tại quầy crudo, dùng bữa tại không gian ấm cúng của phòng ăn chính hoặc phòng riêng. Nhà hàng phục vụ mỗi tối, từ 18:00 – 23:00.