Mustela chăm sóc bé với chương trình “đổi vỏ chai”

Nhãn hàng Mustela vừa công bố chương trình đổi vỏ chai sản phẩm dành cho da chàm thể tạng của Mustela. Đây là chương trình góp phần giúp cha mẹ chăm sóc tốt hơn cho các trẻ có da chàm thể tạng và lựa chọn sản phẩm đúng cách. 

Chàm thể tạng hay còn gọi là viêm da cơ địa (chàm sữa, lác sữa) có biểu hiện là vùng da khô, nổi mẩn đỏ, có thể có mụn nhỏ và ngứa. Những biểu hiện này xuất phát từ việc lớp bảo vệ ngoài cùng của da (hàng rào bảo vệ da) ở trẻ bị hư tổn. Tùy vào mức độ, trẻ em khi có da chàm thể tạng sẽ có thể sử dụng thuốc hoặc bôi kem dưỡng đều đặn giúp giảm các triệu chứng và hạn chế tái phát bệnh. 

Với sản phẩm kem Stelatopia Emollient Cream của thương hiệu sản phẩm chăm sóc da cho mẹ và bé Mustela, trẻ khi sử dụng sẽ giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp làm dịu và giảm ngứa da trẻ với thành phần gồm dầu hoa hướng dương chưng cất giúp làm dịu và cung cấp chất béo thiết yếu để duy trì độ ẩm cho da. Trong đó, Avocado Perseose® giúp gìn giữ sự phong phú tế bào gốc, tăng cường hàng rào bảo vệ da để dưỡng ẩm cho làn da mỗi ngày bị tổn hại do tình trạng viêm. Trong cuộc nghiên cứu trên 40 trẻ có da chàm thể tạng dùng kem dưỡng này trong 21 ngày, 95% trẻ đồng ý kem có tác dụng giúp giảm ngứa rõ rệt.

***

Mời độc giả tham khảo chương trình đổi vỏ chai: Để giúp bố mẹ và trẻ có thêm lựa chọn và sử dụng sản phẩm chuyên dành cho da chàm hàng đầu thế giới cũng như giúp việc chăm sóc trẻ dễ dàng hơn, thương hiệu Mustela sẽ dành tặng 200 sản phẩm kem dưỡng Stelatopia Emollient Cream 200ml trị giá 640.000VND cho các trẻ có da chàm thể tạng. Bố mẹ mang vỏ chai của sản phẩm dành cho da chàm thể tạng bất kỳ nào trên thị trường (trừ chính các sản phẩm Mustela) để đổi kem Stelatopia Emollient Cream 200ml. Sản phẩm đổi phải là các sản phẩm dành cho da chàm và có nguồn gốc từ các nước sau: châu Âu, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Singapore.

Thời gian áp dụng: 6/3/2019 – 7/4/2019

Địa điểm: Công ty TNHH Một thành viên Mỹ phẩm Quốc tế Việt Ý, 214/19/26 Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Q1, TP.HCM 

Ngoài ra, độc giả cũng có thể tiến hành đổi vỏ chai qua bưu điện bằng cách gọi hotline 0908267646 để xác nhận đăng ký đổi, sau đó gửi vỏ chai qua đường bưu điện đến địa chỉ trên, thương hiệu sẽ gửi lại cho sản phẩm tặng cho khách tham dự chương trình qua đường bưu điện.

Có thể bạn quan tâm:

Câu chuyện của Quỹ “Nâng bước tuổi thơ”: Chỉ cần đưa tay ra, phép màu sẽ chạm tới

Để con trẻ có cuộc sống trưởng thành hạnh phúc, cần làm gì?