Azerai Can Tho_2021.05.05

Chăm sóc da cho bé những ngày cuối năm với ưu đãi từ Mustela

Nhân dịp mua sắm cuối năm, nhãn hàng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe làn da cho mẹ và bé hàng đầu thế giới của Pháp – Mustela có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn khi mua các sản phẩm chăm sóc da cho bé.

Vào mùa lạnh cuối năm, tình trạng da nứt nẻ, bong tróc của bé thường bị nặng hơn người lớn do da bé chưa có lớp bã nhờn và sự đàn hồi da còn kém (bởi hệ thống sợi collagen non nớt) nên khả năng chống chọi với các tác nhân gây hại bên ngoài cũng thấp hơn.

Dưỡng ẩm da cho bé gồm mặt và cơ thể mỗi ngày hai lần sáng và tối là biện pháp đơn giản, hiệu quả để giúp bé có sức khỏe làn da tốt hơn, cho làn da bé mềm mại, mịn màng hơn. Dưỡng ẩm da không phải là làm đẹp mà thật sự là việc phải làm hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ bé.

Mustela có chương trình ưu đãi khi mua kem hăm tã Vitamin Barrier Cream 50ml tặng kem hăm tã Vitamin Barrier Cream dung tích du lịch 10ml, mua kem hăm tã 123 Vitamin Barrier Cream 100ml tặng sữa tắm gội Gentle Cleansing Gel dung tích du lịch 50ml hoặc lotion cơ thể Hydra Bebe Body Lotion dung tích du lịch 50ml.

Ngoài ra, khi mua lotion cơ thể Hydra Bebe Body Lotion 100ml tặng kem hăm tã 123 Barrier Cream dung tích du lịch 10ml, mua lotion cơ thể Hydra Bebe Body Lotion 300ml tặng sữa tắm gội Gentle Cleansing Gel dung tích du lịch 50ml.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ 15-31/12/2019 tại các hệ thống Mustela trên toàn quốc. Thông tin tham khảo thêm có tại Fanpage Mustela Vietnam hoặc trên website: www.mustelavietnam.com.

Độc giả đang đọc bài viết “Chăm sóc da cho bé những ngày cuối năm với ưu đãi từ Mustela” tại chuyên mục Promotion của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Tưng bừng đón Giáng sinh và mừng năm mới tại Novotel Phu Quoc Resort

Nuôi dạy con: Làm thế nào để con trưởng thành tử tế và đầy khí chất?

Tưng bừng đón Giáng sinh và mừng năm mới tại Novotel Phu Quoc Resort