Musc Noir Rose – Nốt hương vén màn vẻ đẹp nội tại của phụ nữ

Tựa món vũ khí vô hình khiến sự gợi cảm trở nên mãnh liệt, MUSC NOIR ROSE là nốt hương hoàn hảo vén màn vẻ đẹp nội tại của mỗi người phụ nữ.

Thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez tiếp tục đem đến một dấu ấn mới về xúc cảm gợi cảm cùng sáng tạo for her MUSC NOIR ROSE. Với mùi hương này, cô nàng for her tự do thả mình tận hưởng khoảnh khắc riêng tư nhất, khơi gợi và tiết lộ vẻ đẹp nữ tính thuần túy của cô ấy với không chút gắng gượng hay giả vờ. Cùng làn hương thơm tinh tế ôm ấp bao quanh trong mỗi cử động cơ thể, sự cởi mở phóng khoáng của cô ấy chính là món vũ khí vô hình, khiến sự gợi cảm trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

MUSC NOIR ROSE đánh dấu một chương mới trong câu chuyện vĩnh cửu kể về cô nàng for her mang vẻ đẹp nữ tính hiện đại. Gợi cảm hơn và ít dấu ấn huyền bí như phiên bản for her MUSC NOIR, hương thơm MUSC NOIR ROSE ấm áp lan tỏa khơi gợi tính nữ từ những đóa huệ trắng. Sự ấm áp tỏa sáng và mềm mịn của những cánh hoa trắng này hòa quyện cùng xạ hương trung tâm và chút thơm ngọt mát lành của mận chín tạo nên một hương thơm khơi gợi sự gần gũi, thân mật hiếm có. 

for her Musc Noir Rose

Nốt hương đầu chứa đựng tinh dầu cam bergamot Ý, nổi bật đối lập cùng nốt tiêu hồng, đem đến dấu ấn khai mở tỏa sáng rực rỡ cho mùi hương. Tổng thể nốt hương cam chanh tạo nên bước dạo đầu nồng nàn kích thích khứu giác trước khi dần chuyển sang làn hương mới lạ từ lá húng thảo mộc, tất cả đem đến sự mở đầu tươi mát lấp lánh vô cùng dễ chịu cho mùi hương.

Ở MUSC NOIR ROSE, nốt xạ hương trung tâm kinh điển trở nên mềm mịn như kem và hóa thân cân bằng hơn bởi nốt vanilla phương Đông đem đến một tổng hòa gợi cảm và gây nghiện. Cũng chứa đựng thành phần da thuộc, mận chín và gỗ tuyết tùng, nhưng làn hương mới lần này có chút hoa cỏ nổi trội hơn và giảm đi sự ấm áp của gỗ, thêm nhiều vanilla và giảm đi nốt da thuộc. Tất cả hòa quyện tạo nên một mùi hương gây thương nhớ mà nếu ai từng được ‘chạm’ vào có lẽ luôn mong chờ thêm nhiều lần ‘gặp gỡ’.

“Tôi muốn tạo ra một phiên bản MUSC NOIR ROSE muôn hoa nở rộ, và để làm được điều đó, tôi chọn những cánh huệ trắng mềm mượt hòa vào hoa nhài non tinh tế và thổi thêm phần gợi cảm cho tầng hương cuối với nốt chypre phương đông huyền bí.” – Nhà sáng tạo hương Sonia Constant chia sẻ, ‘chiếc mũi’ tài năng đằng sau thành công của MUSC NOIR và MUSC NOIR ROSE.

Tiếp nối thiết kế vuông vắn cùng những đường cắt sắc gọn đương đại của dòng for her, MUSC NOIR ROSE tạo nên sự khác biệt với thiết kế thủy tinh trong suốt tinh khiết. Tiết lộ và khai phóng vẻ đẹp của lớp hương hồng khói bên trong, chiếc vỏ chai trong suốt gợi lên sự gợi cảm một cách gần gũi thân mật cho for her MUSC NOIR ROSE.

Như một món trang sức biểu trưng cho lối nghệ thuật thiết kế tinh tế, sự đối lập màu sắc trong thiết kế của for her MUSC NOIR ROSE phản ánh mùi hương độc đáo pha trộn giữa bóng tối và ánh sáng bên trong.

Lola Nicon, nàng thơ mới của for her, biểu trưng hoàn hảo cho sự gợi cảm, gần gũi, thân mật của MUSC NOIR ROSE. Chiến dịch quảng bá được thực hiện hình ảnh bởi nhiếp ảnh gia Inez & Vinoodh đã nắm bắt một cách tinh tế khía cạnh riêng tư đầy nữ tính của nàng thơ mới.

Thông qua ống kính điện ảnh của họ, chúng ta nhìn thấy nàng thơ xuất hiện mộc mạc, chính sự mềm mại mỏng manh từ chính cơ thể cô ấy là thứ vũ khí gợi cảm mạnh mẽ nhất. Được quay dưới ánh sáng tự nhiên thuần khiết, cùng nghệ thuật chơi đùa giữa ánh sáng và bóng tối, chiến dịch đem đến những xúc cảm ma mị, bay bổng tựa như giấc mơ về những khoảnh khắc gợi cảm, mong manh đầy khơi gợi về người phụ nữ xinh đẹp. Lớp lụa mềm mượt màu hồng gợi nhắc về màu sắc trong thiết kế chai for her MUSC NOIR ROSE, trong khi những góc tối làm nổi bật lên tính huyền bí của xạ hương đen.

Với hương thơm gợi cảm tinh tế và đầy tính huyền bí ma mị khi được sử dụng riêng, for her MUSC NOIR ROSE tiết lộ khả năng sáng tạo vô tận thông qua nghệ thuật kết hợp layering kinh điển của bộ sưu tập nước hoa for her.

Khi kết hợp cùng for her PURE MUSC, cá tính riêng của hai hợp hương hòa quyện hoàn hảo, tạo nên một hương thơm mới khẳng định tính cá nhân đầy khác biệt.

PURE MUSC khai phóng sự gợi cảm huyền bí và xác thịt từ MUSC NOIR ROSE, nhấn mạnh tính gợi cảm thuần khiết của chính nó với nốt hương hoa cam, hoa nhài non hòa quyện cùng ngọc lan tây.

Có thể bạn quan tâm: